Digital Marketing

Admicro Sales Trainee 2022 chính thức mở đợt đăng ký thứ hai

Digital Marketing Cần Thơ

Để tạo cơ hội cho các Seller chuyên nghiệp trong tương lai, mới đây Admicro đã quyết định mở thêm đợt đăng ký trải nghiệm chương trình Admicro Sales Trainee 2022 lần thứ hai.

Trải nghiệm chương trình Admicro Sales Trainee 2022 lần thứ hai.

Như các bạn đã biết, Admicro Sales Trainee 2022 là chương trình Tuyển dụng & Đào Tạo được kỳ vọng nhất trong năm tại Admicro. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trực tiếp đào tạo bởi các anh/chị dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Marketing.

 Đăng kí để trở thành thành viên mới của Admicro

Trong tháng 7 vừa qua, chương trình Admicro Sales Trainee 2022 đã được tổ chức vô cùng thành công, đặc biệt, 10 bạn học viên xuất sắc trong thời gian đào tạo đã được lựa chọn và tham gia vào quá trình trải nghiệm thực tế: Hai ngày làm một Seller tại Admicro.

Quá trình trải nghiệm thực tế: Hai ngày làm một Seller tại Admicro.

Để tạo cơ hội cho bạn Seller chuyên nghiệp trong tương lai, Admicro chính thức mở thêm đợt đăng ký trải nghiệm chương trình Admicro Sales Trainee 2022 lần thứ hai nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm những hành trang kiến thức mới trong sự nghiệp sau này.

Hạn đăng ký: 23h59” ngày 23/08/2022

Chương trình này dành cho:

  • Sinh viên năm cuối các chuyên ngành thuộc khối: kinh tế, kinh doanh, quản trị marketing.
  • Các ứng viên Sales chưa có kinh nghiệm trong ngành truyền thông quảng cáo.
  • Các bạn trẻ có niềm đam mê phát triển các sản phẩm truyền thông, quảng cáo để tạo nên giá trị và sự khác biệt, đóng góp vào nền tảng công nghệ số 1 tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia chương trình của Admicro

Chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong thời gian 7 – 10 ngày. Đặc biệt, khi kết thúc chương trình đào tạo, ứng viên sẽ nhận phần thưởng trị giá 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ (tùy vào năng lực đánh giá thực tế) từ Admicro. 

Trong thời gian đào tạo, các ứng viên sẽ được hòa nhập vào môi trường làm việc năng động, trẻ trung, linh hoạt tại Admicro cũng như các chương trình nội bộ khác. Đây chính là cơ hội giúp bạn trở thành nhân viên chính thức và ký kết hợp đồng sau thời gian tham gia chương trình. Admicro Sales Trainee 2022 sẽ diễn ra theo quy trình 5 bước:

Đăng ký -> Phỏng vấn -> Đào tạo -> Thử việc -> Ký hợp đồng. 

Hy vọng sau khi bước ra từ chương trình các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn, tự tin theo đuổi con đường riêng, phát triển sự nghiệp sales chuyên nghiệp và biết đâu đó các bạn sẽ chính là những VCers trong tương lai.

 

Admicro Sales Trainee 2022

Admicro – VCCorp tự hào là Agency top đầu tại Việt Nam với doanh thu đứng thứ 3 về quảng cáo trực tuyến chỉ sau Facebook và Google; sở hữu các sản phẩm quốc dân như: Kenh14, CafeF, Cafebiz, Afamily, SohaGame, GameK, Autopro,… và trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCcorp mỗi ngày.

Related Articles

Back to top button