Agency

“Ẵm” giải Bạc tại Stevie Awards 2022, ADT Creative khẳng định vị thế Agency tiên phong trong lĩnh vực truyền thông công nghệ

Digital Marketing Cần Thơ

ADT Creative – Agency tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo vào hoạt động Truyền thông/Marketing đã được vinh danh tại giải thưởng Quốc tế với dự án “Sống Gallery”. Dự án đạt giải Bạc hạng mục Trải nghiệm Thương hiệu (Brand Experience of the Year) tại Stevie Award 2022. 

  

SỐNG GALLERY – SỰ KẾT HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ + ÂM NHẠC + NGHỆ THUẬT

Sống Gallery – Show triển lãm kết hợp âm nhạc sử dụng công nghệ livestream 360 độ lần đầu tiên tại Việt Nam đã được công chúng đón nhận mạnh mẽ với hơn 10 triệu lượt xem, hơn 50 triệu lượt tiếp cận. Đặc biệt, chương trình đã mang đến những giá trị to lớn cho cộng đồng khi kêu gọi ủng hộ được 1,4 tỷ đồng quyên góp vào Quỹ Chữ thập đỏ Việt Nam. 

Dự án Sống Gallery đã tạo được tiếng vang lớn bởi sự hoành tráng từ sân khấu, kịch bản và chắc chắn không thể thiếu dấu ấn từ công nghệ livestream 360 vô cùng chân thực. Công nghệ đã khiến cho người xem online như có thể “chạm vào thần tượng” và khám phá mọi góc không gian như đang xem trực tiếp tại sân khấu. 

Show diễn đã đem đến những câu chuyện bằng âm nhạc và tái hiện một hành trình “Sống” nhiều màu sắc của năm 2021. “Sống Gallery” dường như đã kéo gần khoảng cách giữa con người và con người hơn trong thời buổi dịch bệnh Covid-19. 

VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ STEVIE AWARDS 2022

STEVIE AWARDS là giải thưởng mang tầm Quốc tế – được biết đến như một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới (chủ đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0) trong việc hình thành, điều hành, phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp.  

Cuộc thi năm 2022 đã thu hút hơn 3.700 đề cử từ các tổ chức thuộc mọi loại hình tại 67 quốc gia. Kết quả được xác định thông qua hơn hai tháng đánh giá dựa trên điểm số trung bình của hơn 300 chuyên gia trên toàn thế giới. 

Công nghệ livestream 360 độ giúp người xem có thể khám phá mọi không gian của show diễn, trải nghiệm mọi góc nhìn bằng cách tự lựa chọn khung hình yêu thích, từ đó lan tỏa những cảm xúc tích cực và câu chuyện ý nghĩa xuyên suốt chương trình. Bằng cách đem đến những trải nghiệm chưa từng có, ADT Creative với dự án “Sống Gallery” đã vinh dự đạt giải Bạc hạng mục Trải nghiệm Thương hiệu (Brand Experience of the Year) tại Stevie Award 2022. 

Đây là lời ghi nhận đầy xứng đáng dành cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ sản xuất cũng như khẳng định được năng lực Công nghệ & Sáng tạo của ADT Creative trên hành trình tạo ra những chiến dịch Marketing tầm cỡ Quốc tế. 

Bạn có thể xem show âm nhạc kết hợp triển lãm – Sống Gallery tại đây. 

ADT Creative – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ, đổi mới sáng tạo trong hoạt động Truyền thông/Marketing 

 

Không chỉ với giải thưởng danh giá của “Sống Gallery” tại STEVIE AWARDS 2022 vừa nhận được, ADT Creative cũng đã tạo được những dấu ấn và chứng minh được năng lực của mình thông qua các giải thưởng, thành tựu khác như: 

– Best Use of Technology in Social Media Marketing, BSI Award

– Gold Asia App Award in HongKong

– Vietnam Sao Khue Award

– Customer Experience Award

– Communication Campaign Award

 

Trong tương lai với định hướng mở rộng công nghệ trong các lĩnh vực Metaverse, AR, VR, Metahuman, ADT Creative hy vọng sẽ đem đến những chiến dịch công nghệ sáng tạo bùng nổ hơn nữa và tạo ra giá trị to lớn cho mỗi khách hàng của mình. 

Related Articles

Back to top button