Designer

Chuỗi sự kiện Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022: Tăng tốc với Information Day, các Marketer tài năng tiếp tục bứt phá ngoạn mục cùng Net Working Day

1. Information Day – Hình thành tư duy, xử êm đề bài 

Thấu hiểu những khó khăn trong bước tiếp cận đề bài, BTC Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022 xây dựng buổi Information Day với hi vọng giúp các bạn thí sinh được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về thể lệ cuộc thi, cách thức nộp bài, cơ cấu giải thưởng,… đồng thời đưa ra một cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực truyền thông thương hiệu. 

Tại buổi chia sẻ, đại diện phía nhà tài trợ ra đề độc quyền – Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị – anh Nguyễn Quốc Hưng, phó giám đốc Marketing Hữu Nghị Food từng bước gỡ rối đề thi, đưa ra những phân tích bao quát và cơ bản nhất, giúp các bạn thí sinh có được định hướng sáng tỏ về yêu cầu đề bài. Về dòng bánh mì Staff, anh Hưng hé lộ thêm những yêu cầu về dòng sản phẩm và hướng dẫn về cách xây dựng kế hoạch sao cho hợp lý. 

2. Networking Day – Mở rộng tầm nhìn, bước đệm đạt tới danh vị cao nhất. 

Gần một nửa chặng đường của Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022 đã dần qua, top30 đội thi xuất sắc chính thức lộ diện, mang trong mình khát khao chinh phục vị trí cao nhất. Với đề thi ấn tượng, format chỉn chu đặc biệt có tính thực tế cao, các đội thi tiếp tục bước vào vòng 2, xây dựng IMC Plan để cụ thể hóa những ý tưởng độc đáo từ vòng 1. 

Ngay sau đó, top30 đội vòng 2 được training phương pháp xây dựng IMC plan hiệu quả cùng với chuyên gia đến từ Bold Creative Training Lab. Thông qua buổi training, các thí sinh đã bỏ túi được nhiều kinh nghiệm quý báu, không chỉ trên lý thuyết mà còn được tiếp cận các case study ở chính các doanh nghiệp trong ngành. Anh Bình Phan – Founder Bold Creative Training Lab nhận xét các thí sinh đều có tư duy tốt, nắm vững các kiến thức lý thuyết nên quá trình training diễn ra thuận lợi, anh cũng khám phá được những ý tưởng độc đáo, mới lạ từ các đội thi. 

Trong khuôn khổ các sự kiện bên lề cuộc thi, Networking Day được tổ chức kết nối các bạn sinh viên có niềm đam mê với marketing với mạng lưới doanh nghiệp, agency nổi tiếng như Hữu Nghị Food, Thời trang Yody, Wisdom Agency, Aim Academy… Thông qua hình thức trực tuyến, ngày hội kết nối không giới hạn sự tham gia của các bạn sinh viên trên toàn quốc và nhận lại những ý kiến đánh giá tích cực từ chính trải nghiệm của các bạn. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Networking Day còn thu hút nhiều bạn trẻ với các hoạt động thú vị, xây dựng theo từng khu trên nền tảng trực tuyến Gather như xem tarot, … Hoạt động thật sự đem lại trải nghiệm và kết nối các bạn trẻ với các đơn vị doanh nghiệp, bảo trợ chuyên môn uy tín. 

Cuộc thi Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022 đang dần bước giai đoạn gay cấn nhất. HI vọng với sự trợ giúp từ Ban Tổ chức, các đội thi sẽ có một tâm thế tốt nhất, kiến thức vững vàng nhất để cùng nhau tiếp tục chuyến hành trình gay cấn nghẹt thở, chinh phục danh vị cao nhất của đỉnh vinh quang. 

Related Articles

Back to top button