Brand Marketing

“Đây là nhà của Pepsi”: Chiến dịch hé lộ hình ảnh chân thực của gen Z khi ở nhà

Digital Marketing Cần Thơ

Nhận thấy mọi người luôn thể hiện bản thân một cách chân thực, là chính mình nhất khi ở nhà, Pepsi đã hợp tác cùng agency VaynerMedia khởi động chiến dịch mới trên khắp châu Á – Thái Bình Dương với tên gọi “This is a Pepsi Home” (tạm dịch: Đây là nhà của Pepsi). 

Thương hiệu đã trình làng một đoạn video quảng cáo 30 giây để truyền tải thông điệp của chiến dịch. Trong đoạn phim, những thanh niên gen Z vừa uống Pepsi vừa tự do thưởng thức những món ăn ngon theo cách họ muốn: dùng tay trần để ăn pizza, bánh snack, thậm chí là vừa nằm trên giường vừa ăn. Họ bỏ qua tất cả những cử chỉ lịch sự, nghiêm túc trên bàn ăn để thoải mái được làm chính mình. Pepsi nhấn mạnh rằng, dù ăn như thế sẽ mang đến cảm giác bừa bộn, hỗn loạn nhưng chẳng có gì quan trọng vì nhà là nơi mọi người được sống thật với bản thân.

 

 

Theo kế hoạch, thương hiệu sẽ phát hành video quảng cáo dành cho từng thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Dự kiến, chiến dịch sẽ đượcc triển khai các nội dung trên truyền thông xã hội, video TikTok và OOH. Steve Romasanta, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao tại PepsiCo khu vực châu Á cho biết: “Đây là chiến dịch giúp Pepsi trò chuyện với tệp khách hàng gen Z một cách chân thực và dễ hiểu nhất.” 

Pepsi luôn tự hào là thương hiệu thực hiện các ý tưởng táo bạo và mới mẻ, nỗ lực tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Vào tháng 5/2021, thương hiệu đã giới thiệu bộ print ads “Better With Pepsi” nhằm “đá xoáy” Coca-Cola, cho rằng đồ uống của họ hợp với Burger hơn khi so với đối thủ truyền kiếp. Print ads đã sử dụng giấy gói của các hãng đồ ăn nhanh như Burger King, McDonald’s, Wendy’s (tất cả đều sử dụng đồ uống của Coca-Cola) và khoanh tròn phần xuất hiện tự nhiên của logo Pepsi.

Bộ print ads “Better With Pepsi”

 

Related Articles

Back to top button