Overview

Đôi điều cần biết về Digital Marketing Cần Thơ

Digital Marketing Cần Thơ

Đôi điều cần biết về Digital Marketing Cần Thơ

 

1. Giới thiệu về Digital Marketing Cần Thơ

Digital Marketing Cần Thơ là trang tin tức về marketing luôn cập nhật các thông tin mới nhất và nhanh chóng để mọi người có thể nắm bắt về thông tin marketing một cách nhanh chóng trong thời đại số hiện nay ưa chuộng sự nhanh chóng.

digital marketing can tho
Digital Marketing Cần Thơ

Và không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin hữu ích đến mọi người mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp về Digital Marketing cho các doanh nghiệp trong cùng khu vực Cần Thơ và ngoài.

Chúng tôi luôn hướng đến hiệu quả cuối cùng là giúp doanh nghiệp tăng trưởng về cả doanh số, khách hàng tiềm năng và thương hiệu.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm tin

Chúng tôi tin rằng, sẽ thật hạnh phúc khi bản thân phát triển mỗi ngày và có được sự công nhận từ phía mọi người. Sự phát triển không nên chỉ vì mình mà còn là vì người khác, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng. Chỉ như thế chúng ta mới sống một cuộc sống có giá trị.

Sứ mệnh

Vì vậy, Digital Marketing Cần Thơ luôn nỗ lực kiến tạo một môi trường để mỗi người tự hào về bản thân thông qua việc mang lại các giá trị bền vững cho đồng nghiệp, khách hàng và cả cộng đồng.

Triết lý kinh doanh

Điều thúc đẩy Digital Marketing Cần Thơ phát triển là ở  niềm tin của khách hàng và  đối tác. Chỉ cần người khác tin ở con người của Digital Marketing Cần Thơ, chúng tôi sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân. Niềm tin từ khách hàng giúp Digital Marketing Cần Thơ không ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những điều hữu ích để đem lại giá trị cao hơn nữa cho khách hàng.

 

3. Các chuyên mục nổi bật trên Digital Marketing Cần Thơ

3.1 Digital News

Cập nhật xu hướng nổi bật, các giải pháp và tin tức  marketing mới nhất tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời, đưa thông tin khách quan về các cuộc khởi nghiệp và các góc nhìn của agency.

3.2 Creative 

Cập nhật, đổi mới và phân tích các chiến dịch sáng tạo, ý tưởng marketing độc đáo, sản phẩm truyền thông quảng cáo ấn tượng trong nước và quốc tế. từ đó đúc kết bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp nói chung và các marketer nói riêng.

3.3  Digital knowledge

Chia sẻ tất cả những kiến thức liên quan đến Digital Marketing. Hỗ trợ xây dựng và thực hiện các chiến lược Digital Marketing, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh marketing truyền thống, hiện nay Digital Marketing cũng đã được các doanh nghiệp không chỉ ở khu vực Cần Thơ nói riêng mà cả nước nói chung đều tập trung đầu tư với ngân sách lớn với những công cụ phổ biến như: Content Marketing, Video Marketing, SEO, Email Marketing, Social Media… 

3.4  Case study

Phân tích chuyên sâu những chiến dịch marketing hiệu quả, câu chuyện thành công của thương hiệu và nhãn hàng, hành trình sáng tạo của các agency truyền thông quảng cáo…, từ đó đúc kết ra bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp và marketer.

3.5  English new

Cập nhật xu hướng nổi bật và tin tức mới nhất tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Nơi bạn có thể xem tin tức một cách nhanh chóng từ các nước bạn.

Dịch vụ của Digital Marketing Cần Thơ

1. Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói chuẩn SEO giá​ rẻ tại Digital Marketing Cần Thơ cho doanh nghiệp và các shop bán hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến khách hàng với chi phí tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo được được website thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng cần có. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Digital Marketing Cần Thơ sẽ hỗ trợ bạn làm web trọn gói từ A đến Z bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, xây dựng giao diện layout demo, dịch vụ thiết kế trang website hiển thị hình ảnh theo công nghệ VR360, bảo mật SSL, và tối ưu SEO website với các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cập nhật sẵn danh mục và nội dung bài viết. Bạn chỉ cần nhận website kèm theo hướng dẫn cách tự quản trị website sau khi thiết kế. Nếu bạn chỉ cần thiết kế website để giới thiệu thông tin của công ty cho khách hàng xem và tìm kiếm trên chính website của chính mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website đơn giản theo các mẫu sẵn có. Về sau khi doanh nghiệp phát triển hơn thì nâng cấp tính năng website khi cần

Thiết kế website
Thiết kế website

2. Lập Trình Ứng Dụng Di Động

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin kéo theo đó là sự gia tăng nhu cầu sử dụng các thiết bị di động. Ngày nay, hầu như mọi người đều có ít nhất 1 smartphone. Nhắc đến điện thoại thông minh, mọi người thường nghĩ ngay đến các thiết bị di động sở hữu các tính năng và các ứng dụng thông minh. VÌ vậy, nền tảng của smartphone phụ thuộc rất lớn vào các ứng dụng di động, vì thế mà lập trình ứng dụng di động sẽ giúp cho những ứng dụng di động được ra đời.

Lập Trình Ứng Dụng Di Động
Lập Trình Ứng Dụng Di Động

Vì sao bạn nên lựa chọn Digital Marketing Cần Thơ để  lập trình ứng dụng di động cho bạn?

Ở đây chúng tôi  sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lập trình với chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế các ứng dụng di động lớn và nhỏ: ứng dụng quản lý nhà trọ, ứng dụng quản lý cửa hàng , ứng dụng đặt hàng Online, ứng dụng quản lý vận chuyển. Digital Marketing Cần Thơ cung cấp cho bạn dịch vụ lập trình ứng dụng di động cho bất kỳ khách hàng nào dù là cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.

2.  Chạy quảng cáo google – Miễn phí

Chiến dịch Google AdWords tại Digital Marketing Cần Thơ nhắm mục tiêu vào  các từ khóa chuyển đổi quan trọng cho website. Cho dù bạn muốn tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, tối đa lưu lượng truy cập vào website hoặc cả hai, Digital Marketing Cần Thơ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình thông qua dịch vụ quảng cáo Google.

Chạy quảng cáo google - Miễn phí
Chạy quảng cáo google – Miễn phí

Hiện tại chúng tôi đang có dịch vụ quảng cáo google miễn phí

Với mong muốn mọi người cùng tiếp cận kênh thông tin kiến thức về Digital Marketing Cần Thơ.

Tạo mối gắn kết với doanh nghiệp/tổ chức/ cá nhân cùng đam mê, cùng xây dựng sân chơi lành mạnh chuyên nghiệp và chia sẻ kiến thức.

Chiến dịch Google Ads miễn phí:

Phân tích sản phẩm dịch vụ thông qua công cụ chuyên nghiệp.

Chạy quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo sản phẩm.

Chạy quảng cáo chuyển đổi đặt hàng thành công.

Theo dõi & chống click tặc.

Nghĩa vụ của bạn:

Thanh toán ngân sách nền tảng, thuế theo quy định. Còn tiền công hoàn toàn miễn phí.

3.  Chạy quảng cáo facebook 

Facebook là kênh phát triển thương hiệu và bán hàng cực tốt cho các doanh nghiệp. Với lợi thế nhắm mục tiêu cụ thể, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với một chi phí thấp, giúp bạn có một vị trí vững chắc trên mạng xã hội.

Chạy quảng cáo facebook 
Chạy quảng cáo facebook

Digital Marketing Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo facebook. Dịch vụ chạy quảng cáo facebook và uy tín giúp bạn gia tăng hiệu quả chạy ads, thúc đẩy doanh số kinh doanh online và xây dựng thương hiệu vững chắc trên trang mạng xã hội facebook.

4. Khóa học Digital Marketing 

Khóa đào tạo Digital Marketing tại Digital Marketing Cần Thơ sẽ cung cấp cho học viên kiến thức thực hành và tất cả những kỹ năng bạn cần có về Digital Marketing. Giúp cho học viên có một góc nhìn khách quan và rộng hơn, đúng hơn để có thể tự triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

khóa học Digital Marketing 
khóa học Digital Marketing

Digital Marketing Cần Thơ nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Digital Marketing và là đơn vị đào tạo Digital Marketing hàng đầu tại khu vực Cần Thơ. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự tin là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất ở khu vực Cần Thơ. Luôn cập nhật thông tin, kiến thức và  công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Học từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu.

KẾT NỐI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả lâu dài, tầm nhìn dài hạn và tỉ mỉ trong mọi giá trị mà Digital Marketing Cần Thơ mang đến cho bạn.

 

Related Articles

Back to top button