Brand MarketingCase StudyContent MarketingCreatetiveDigital MarketingInfluencer Marketing

Đưa KOC đi du học: Nhật Bản ơi, KOC Việt Nam tới đây

Tháng 3 này, Top 10 KOC VIETNAM 2022 sẽ được tài trợ để đi du học tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, vùng đất có ngành công nghiệp Affiliate & Influencer Marketing phát triển vượt trội trong khu vực châu Á và thế giới.

Chương trình nâng cấp năng lực KOC Việt Nam tại Nhật Bản

Tại Việt Nam, không thiếu các MCN hay agency chuyên đào tạo KOC nhưng nghề KOC trong nước nhìn chung vẫn còn khá mới mẻ. Theo anh Đỗ Hữu Hưng, CEO ACCESSTRADE Việt Nam: “Sự chuyên nghiệp và độ sâu chuyên môn về sản phẩm, về Digital Marketing của các bạn còn hạn chế. Trong khi tại Trung Quốc, Nhật Bản hay các nước trưởng thành hơn, chất lượng về quay dựng lẫn ý tưởng, hay việc nghiên cứu sản phẩm đều được đầu tư rất kỹ càng. Đa phần KOC ở Việt Nam là content creator, beauty blogger còn rất trẻ và có xu hướng chuyển hướng nên các bạn cần thời gian để làm quen và học hỏi liên tục để có độ sâu về chuyên môn.

Sự chuyên nghiệp và yêu cầu cao từ chương trình truyền hình thực tế KOC VIETNAM 2022 (chương trình do VCCorp và Lazada tổ chức cùng sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ từ ACCESSTRADE) đã giúp các thí sinh như Call Me Duy, Châu Muối, Pu Mét 7, Ông Giáo Review hay Chu Minh Đức,… đều có sự trưởng thành ấn tượng. Vượt mác “reviewer”, họ đã trở thành những ngôi sao livestream, đại sứ thương hiệu, mentor cho lớp KOC trẻ, làm việc cùng những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 3 này, Top 10 KOC VIETNAM 2022 sẽ được tài trợ để du học tại Nhật Bản 4 ngày 3 đêm, vùng đất có ngành công nghiệp Affiliate & Influencer Marketing phát triển bậc nhất châu Á và thế giới và là nơi đặt trụ sở công ty mẹ của ACCESSTRADE.

TOP 10 KOC xuất sắc tại chương trình KOC VIETNAM 2022

Ngoài lịch trình du ngoạn đó đây khắp Tokyo để tăng vốn trải nghiệm và khám phá đất nước hiện đại bậc nhất này, các KOC còn được tham gia khóa huấn luyện cấp tốc từ 3 MCN nổi tiếng tại đây. Cơ hội để các KOC được nâng cao vốn ngoại ngữ và kiến thức của mình nhờ vào giáo trình giảng dạy đẳng cấp quốc tế.

Đồng thời, Top 10 KOC VIETNAM 2022 sẽ còn có được đến thăm trụ sở và gặp gỡ Ban điều hành cấp cao của Interspace Nhật Bản – đơn vị có 22 năm chứng kiến thăng trầm của ngành Affiliate và Influencer Marketing châu Á.

Chuyến du học Nhật Bản hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với tất cả KOC. Bởi không chỉ phát triển năng lực, các bạn còn bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình để trở nên chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn, uy tín hơn và đặc biệt là sẽ tạo ra hiệu quả doanh thu cao hơn trước.

Đào tạo KOC cần có tầm nhìn

Đơn vị tài trợ và hiện thực hóa chuyến du học cho Top 10 KOC VIETNAM lần này là ACCESSTRADE Việt Nam – đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực Affiliate và Influencer Marketing tại Việt Nam và ACCESSTRADE Nhật Bản.

ACCESSTRADE Việt Nam hiện có hơn 45,000 KOC trực thuộc tại thị trường trong nước. Đối với ACCESSTRADE, nâng tầm KOC Việt Nam là sứ mệnh phải luôn ghi nhớ nằm lòng.

Cũng theo anh Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam: “Để luôn là nền tảng tăng thu nhập hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chủ động hết sức trong việc nghiên cứu thêm ở thị trường nước ngoài. Tôi và các bạn đi rất nhiều nơi, nhờ đó mới thấy nhiều cơ hội và mở ra nhiều thứ. Đào tạo là một trong những hoạt động then chốt nhất để phát triển trong lĩnh vực Influencer Marketing và với “nhiệm vụ” nâng tầm KOC cũng nên như vậy.”

Việc tổ chức chuyến du học cho Top 10 KOC VIETNAM được lên kế hoạch từ rất lâu và nằm trong chiến lược dài hạn của ACCESSTRADE. Trong tương lai, sẽ không chỉ là Top 10 KOC VIETNAM đi Nhật, mà cơ hội sẽ dành cho mọi KOC tài năng, đến với nhiều quốc gia phát triển về Influencer Marketing hơn nữa.

CEO ACCESSTRADE Việt Nam trải lòng về “trăn trở” của mình

Cái nôi và bệ phóng của KOC Việt Nam

Để có một portfolio đồ sộ tới 45,000 KOC, ACCESSTRADE xây dựng một hệ sinh thái vô cùng lý tưởng. Với hơn 2000 đối tác doanh nghiệp, hàng chục triệu SKUs, KOC có rất nhiều cơ hội vừa nhận booking, vừa hưởng hoa hồng affiliate. Ứng dụng “KOC” với những tính năng như tạo landing page, đăng ký việc booking với nhãn hàng, tạo link và quản lý hoa hồng affiliate và bảng xếp hạng KOC tạo tính cạnh tranh. Tất cả những yếu tố trên khiến việc trở thành KOC đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay không chỉ các bạn trẻ, những người ở lứa tuổi trung niên, thậm chí “lão niên” cũng trở thành KOC nhờ hệ sinh thái lý tưởng này.

Đơn vị còn là bệ phóng cho bất kỳ KOC nào có tiềm năng thực sự. Rất nhiều thí sinh tham gia KOC VIETNAM 2022, thậm chí là Top 10 – những KOC đã và đang làm việc với ACCESSTRADE. Bệ phóng ACCESSTRADE dự kiến sẽ còn mang KOC Việt Nam đi xa hơn nữa dựa theo kế hoạch phát triển dài hạn của công ty.

Bạn muốn trở thành KOC ngay và luôn? Đăng ký tại ĐÂY!

Related Articles

Back to top button