Tips

E!Contest 9.0 | Information Day “Case Interview – Sketch your vision”: Chính thức mở đơn đăng ký

Digital Marketing Cần Thơ

Với mục đích cung cấp cho người tham dự góc nhìn toàn diện về Case Interview của cuộc thi E!Contest 9.0 sắp tới cũng như tầm quan trọng của Case Interview trong xu hướng tuyển dụng ở các doanh nghiệp, buổi Information Day “Case Interview: Sketch your vision” được tổ chức hướng đến sự chuyên nghiệp và bản lĩnh khi sinh viên ứng tuyển vào vai trò quản lý cấp cao.

Vì sao Case Interview là bước “phác họa” nên tầm nhìn của bạn?

Hiện nay, Case Interview được xem là một tiền đề vô cùng quan trọng với những ai có mong muốn tiến xa ở vai trò quản lý cấp cao. Bởi lẽ, đây sẽ là thước đo đánh giá quá trình tư duy, lập luận logic và hướng giải quyết vấn đề của các ứng viên và giúp doanh nghiệp thấy rõ được tính cách của các bạn liệu có phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không.

Vì thế, Case Interview không chỉ là đòn bẩy và sự chuẩn bị cần thiết để các bạn tham gia các chương trình tuyển dụng như Management Trainee và ứng tuyển sau này mà còn giúp bạn định hình tư duy, từ đó định hướng rõ ràng hơn về con đường phát triển bản thân trong tương lai.

Điều gì đang chờ đợi bạn ở buổi Information Day?

Độ phủ sóng của Case Interview đang dần rộng rãi hơn khi ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng sử dụng Case Interview theo hình thức phỏng vấn cá nhân để chọn ra những ứng viên tài năng. 

Nắm bắt được tâm lý này, buổi Information Day sẽ là cầu nối giúp bạn lắng nghe những góc nhìn khách quan về xu hướng tuyển dụng này qua những chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ diễn giả giàu kinh nghiệm của chương trình. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến các kiến thức cơ bản nhất về Case Interview – nền tảng vững chắc đem bạn đến gần hơn với hành trình sự nghiệp phía trước.

Đồng thời, đây cũng chính là sự kiện chính thức khởi động cho E!Contest 9.0 nhằm truyền tải nội dung cuộc thi đến với sinh viên và giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về các hình thức của từng vòng trong cuộc thi E!Contest 9.0 sắp tới.

Thông tin chi tiết buổi Information Day

>> Thời gian: 18h00 – 21h00 ngày 21/08/2022.

>> Địa điểm: Hội trường lớn (Beethoven), trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tất cả những trải nghiệm thú vị trên đều hoàn toàn miễn phí nên đừng chần chờ mà hãy nhanh tay đăng ký để khởi tạo dấu ấn bản thân thông qua hành trình “Khắc tư duy – Họa bản ngã” của chính mình.

—————————————-

INFORMATION DAY – CASE INTERVIEW: SKETCH YOUR VISION

>> Thời gian đăng ký: 20h30 ngày 14/08/2022 – 23h59p ngày 20/08/2022.

>> Link đăng kí Information Day: https://bit.ly/SKETCHYOURVISION

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé offline và tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình tại bàn trực của YEC tại trường Đại học Ngoại thương CSII.

—————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage YEC FTU2: https://www.facebook.com/YECftucs2

Fanpage ECASE: https://www.facebook.com/thuvienecase/

Email: econtestyec.ftu2@gmail.com

Hotline: 0944 919 279 (Mr Tùng)

Related Articles

Back to top button