Brand MarketingCase StudyDigital Marketing

[FREE] Webinar “Thu hút và giữ chân nhân tài thế hệ Z”

Lớn lên cùng công nghệ hiện đại và sự bùng nổ của mạng xã hội, nhiều Gen Z sớm tự chủ thu nhập ngay từ khi ngồi ghế giảng đường, với các công việc như kinh doanh online, sáng tạo nội dung số, review,… Đến khi bước chân vào thị trường lao động, họ không quá phụ thuộc vào một nguồn thu nhập từ công ty.

Bên cạnh đó, cũng nhờ tận dụng công nghệ, họ có “đòn bẩy” để liên tục cập nhật và bắt kịp với kiến thức mới mẻ trên thế giới từ sớm. Thực tế, không ít bạn trẻ vừa tốt nghiệp đại học đã biết nhiều ngôn ngữ lập trình, thành thạo cả các công cụ thiết kế chuyên nghiệp,… Chính vì vậy, nhân sự thế hệ Z sẽ có tâm thế tự tin và sẵn sàng yêu cầu những phúc lợi xứng đáng với giá trị họ tạo ra. Họ không đồng ý với quan niệm ứng tuyển là “xin việc” như trước.

Khi Gen Z không ngại nhảy việc liên tục để tìm bến đỗ ưng ý, nhà tuyển dụng thu hút và giữ chân họ thế nào?

📍 Trả lời cho trăn trở này, Tomorrow Marketers tổ chức Webinar “Thu hút và giữ chân nhân tài thế hệ Z”.

👉 Đăng ký sự kiện tại: https://bit.ly/40iEGZ0

📍 Nội dung của Webinar sẽ bao gồm 4 phần:

► Phần 1: Chiến lược thu hút ứng viên Gen Z

Cùng diễn giả tìm hiểu về Insight, thái độ, kỳ vọng và hành vi ứng tuyển của gen Z. Từ đó, thảo luận về những thay đổi cần có trong mindset và phương pháp tiếp cận ứng viên gen Z.

► Phần 2: Chiến lược giữ chân nhân sự Gen Z

Khi những phúc lợi công ty đưa ra không còn phù hợp với mong muốn của Gen Z, làm sao để sớm nhận ra ý định nghỉ việc của nhân sự và có giải pháp giữ chân phù hợp?

► Phần 3: Case study L’oreal

Cùng tìm hiểu cách L’oreal đã xây dựng thương hiệu tuyển dụng & tiếp cận ứng viên gen Z qua hệ thống nội dung qua các kênh truyền thông.

► Phần 4: Hỏi đáp cùng diễn giả chương trình

📍 Diễn giả tại sự kiện

► Anh Minh Quang, Founder & CEO @Tomorrow Marketers

95% nhân sự tại Tomorrow Marketers là thế hệ Z, với hơn 50% gắn bó cùng công ty trên 2 năm, và 10% từ hơn ba năm. Anh Quang sẽ chia sẻ các câu chuyện của Tomorrow Marketers trong việc thu hút và giữ chân nhân tài với các doanh nghiệp SME/ Startup còn non trẻ không có nhiều nguồn lực. Ngoài ra, anh từng có 5 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, và từng trực tiếp tham gia các chương trình Tài năng & Phát triển thương hiệu tuyển dụng của các tập đoàn này.

► Chị Thanh Huyền, Region Head of Young Talent Management @L’Oréal; Forbes Vietnam Under 30Qua nhiều năm làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, Chị Huyền hiện đang đảm nhiệm vị trí Head of Young Talent Management khu vực SAPMENA (Nam Á – Trung Đông – Bắc Phi) tại L’Oréal . Với vị trí này, chị chịu trách nhiệm điều hành các chương trình thu hút và phát triển tài năng trẻ, như Management Trainee, Internship, Brandstorm & L’Oréal for Youth để nuôi dưỡng nhân tài, cũng như định vị L’Oréal là nơi làm việc tuyệt vời dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, chị Huyền cũng là nhà sáng lập tổ chức VOCO, nơi tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh & sinh viên trẻ cả nước.

👉 Đăng ký sự kiện tại: https://bit.ly/40iEGZ0

Related Articles

Back to top button