Case StudyDesigner

Gala Night E!CONTEST 9.0: Chính thức mở cổng đăng ký

Sau gần 2 tháng khởi tranh, E!Contest 9.0: The Upswing với chủ đề Case Interview chính thức bước đến giai đoạn kịch tính và đáng mong chờ nhất. Đó chính là Đêm chung kết Gala Night, nơi top 8 thí sinh sẽ tỏa sáng.

Tại đây, các thí sinh chính là những người kiếm sĩ tài năng, mạnh mẽ, vượt qua thử thách cam go để mang theo quyết tâm khai phá và phát triển tiềm năng bản thân vào đêm chung kết của E!Contest 9.0.

Như cái tên The Fate Weaver, đến với Đêm chung kết, người tham dự sẽ có cơ hội thưởng thức phần trình bày bản kế hoạch đầy ấn tượng, chuyên nghiệp của top 8 xuất sắc nhất cùng những màn chất vấn căng não từ phía Ban giám khảo, qua đó cảm nhận được quyết tâm dệt nên số phận và tỏa sáng của từng thí sinh.

Chưa dừng lại ở đó, Đêm chung kết Gala Night hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng và những phần quà hấp dẫn, bất ngờ đến từ Nhà Tài Trợ của chương trình mà bạn không hề muốn bỏ lỡ.

Cổng đăng ký tham dự đêm Gala Night E!Contest 9.0 đã chính thức được mở. Đừng chần chờ mà hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình tấm vé tham dự đêm Gala và cổ vũ cho đội thi mà mình yêu thích nhé.

Thông tin chi tiết Gala Night:

Thời gian: 17h00 – 22h20 ngày 09/10/2022 (Chủ nhật).

Địa điểm: Nhà hát VOH – Music One (3 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

>> Giá vé: 25.000 VND/vé;

>> Early Bird (100 bạn đặt sớm nhất): 15.000 VND/vé;

>> Combo 3: 50.000 VND (áp dụng khi mua tại bàn trực của YEC – trường Đại học Ngoại thương CSII với nhiều phần quà hấp dẫn).

Cổng đăng ký sẽ đóng lại vào 12h00 ngày 09/10/2022. Hãy chú ý các mốc thời gian để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời được đồng hành cùng YEC trên chặng đường cuối cùng của E!CONTEST 9.0.

—————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage YEC FTU2: https://www.facebook.com/YECftucs2

Fanpage ECASE: https://www.facebook.com/thuvienecase/

Email: econtestyec.ftu2@gmail.com

Hotline: 0944 919 279 (Mr Tùng)

#ECASE #YEC #ECONTEST9

Related Articles

Back to top button