Brand Marketing

Happiness Saigon giành giải thưởng Independent Agency of the Year tại Campaign Asia

Happiness Saigon mang về 1 giải Vàng cho hạng mục Independent Agency of the Year Vietnam cùng 1 giải Đồng cho hạng mục Creative Agency of the Year Vietnam tại lễ trao giải 2022. 

 

Giải thưởng đánh dấu mốc năm thứ 7 năm liên tiếp kể từ khi thành lập vào năm 2015, Happiness Saigon nằm trong top 3 hạng mục Agency of the Year tại Việt Nam.

 

“Đối thủ lớn nhất của chúng tôi là chính mình. Vì thế, việc luôn nằm trong top đầu giải thưởng từ năm này qua năm khác chính là dấu ấn quan trọng để ghi nhận những nỗ lực không ngừng, để mang đến kết quả xuất sắc nhất”, Sơn Nguyễn, Giám đốc điều hành; “Tuy nhiên, chiến thắng luôn đi đôi với nỗ lực, chúng tôi tự hào về đối tác – bạn đồng hành cùng chúng tôi tạo nên những điều tuyệt vời”, Nhật Quí, Partner/Strategy & Performance chia sẻ.

 

Trong vòng 2 năm liên tiếp, Happiness Saigon đã nhận được giải thưởng ở cả hai hạng mục: Independent Agency of the Year Creative Agency of the Year.

 

“Chúng tôi luôn lấy sự sáng tạo làm kim chỉ nam”; “Được công nhận là Agency độc lập đạt được các tiêu chuẩn cao trong sáng tạo luôn là phần thưởng vinh hạnh nhất”, Jazz Tonna Nichi Gatdula, Partners/Creative cho biết.

 

“Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc!”, Alan Cerutti, Giám đốc Điều hành/Đồng sáng lập hào hứng khi giành được chiến thắng.

Agency of the Year là bảng xếp hạng thường niên uy tín, được công bố bởi tạp chí Campaign Asia. Giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo và đổi mới của những doanh nghiệp và cá nhân có nhiều đóng góp ấn tượng cho ngành truyền thông – tiếp thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Related Articles

Back to top button