Designer

Heat Creative – Agency hội tụ chất trẻ và nhiệt huyết để bùng nổ

Trong thời đại “Agency Life – Cuộc sống Agency” lên ngôi, thì đâu là hướng đi đúng đắn cho các agency trẻ để xâm nhập thị trường và cạnh tranh được với các agency quốc tế có tên tuổi lâu năm trong ngành? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một nhân tố đặc biệt nổi bật trong giới Agency hiện nay nhé.

 

Heat Creative – Agency trẻ hứa hẹn tạo nên bước đi đột phá trong ngành agency

Heat Social Creative Agency – hay gọi tắt là Heat Creative – được thành lập bởi chị Nguyễn Ngọc Linh với hơn 12 năm hoạt động trong ngành agency nói chung và digital marketing nói riêng. Đồng thời, chị hiện đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Đối Ngoại của Beat Network với bề dày kinh nghiệm về quản lý đối ngoại và tư vấn chiến lược cho nhiều nhãn hàng, dự án giải trí trong nước. 

Thế mạnh của Heat Creative chính là đội ngũ nhân viên 9X và GenZ có cùng năng lượng, tần số và nhiệt huyết như chính tên gọi của công ty. Các bạn đã và đang cùng nhau sáng tạo, phát triển các dự án lớn trên nền tảng mạng xã hội, bao gồm các nhóm dịch vụ nội dung truyền thông, phát triển và ứng dụng thần tượng ảo (Virtual Idol), thiết kế và cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện đa trải nghiệm.

Bên cạnh các dự án hoạt động giải trí cho giới trẻ, Heat Creative còn hướng đến thành lập, tổ chức và đồng tổ chức những dự án cộng đồng với các Sở ban ngành để truyền bá văn hóa, du lịch và con người Việt Nam.

Là đối tác chiến lược của Beat Network, Schannel và Vitamin, tạo nên thế mạnh khác biệt trong ngành Agency. Ảnh: Heat Creative 

Heat Creative & liên minh các MCN trẻ – Beat Network, Schannel và Vitamin

Tháng 9/2022, Heat Creative đã ký kết hợp tác chiến lược với các agency lớn như Beat Network, Schannel và Vitamin để kiến tạo nên một sân chơi mới cho các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với chiến lược phát triển bền vững nhằm hỗ trợ phát triển thương hiệu cộng đồng cũng như hoạch định, triển khai và bảo trợ cho chiến dịch truyền thông cho các nhà sáng tạo nội dung.

Đã đến lúc tạo cơ hội cho thế hệ các bạn trẻ được tự do phát triển những tư duy mới, chính các bạn sẽ làm nên những nội dung độc, lạ nhưng cũng không kém sự sáng tạo, chỉn chu. Giờ đây, những người trẻ với sự thấu hiểu thị trường local, thế hệ GenZ đang bắt đầu gia nhập và nỗ lực hơn rất nhiều với “cuộc sống agency” đầy nhiệt huyết. Đây chính là điều Heat Creative quan tâm đến trong những ngày đầu tiên thành lập, đứng đầu là thế hệ 9X nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ GenZ đầy trẻ trung và năng động.

Beat Network hiện đang sở hữu một lượng lớn các cộng đồng người dùng đa nền tảng trên mạng xã hội, với đa dạng nội dung và mọi lĩnh vực. Chất lượng tương tác của các bài đăng trên hệ thống Beat Network luôn ở mức ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Nguyễn Ngọc Linh – Giám đốc Điều hành Heat Creative kiêm Giám đốc Đối Ngoại Beat Network. Ảnh: Heat Creative

Huy NL – Giám đốc 9X dẫn dắt một “đội quân” GenZ phát triển Schannel trở thành kênh thông tin giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ. Không chỉ được yêu thích bởi những nội dung chất lượng, hữu ích mà Schannel còn được các bạn trẻ yêu mến bởi những gương mặt đầy sự duyên dáng, vui nhộn và nắm bắt xu hướng đỉnh cao. Video triệu views không chỉ đến từ kịch bản, mà còn đến từ sự hóm hỉnh và cách bắt trends đầy mượt mà, điều mà bất kì GenZ nào cũng yêu thích. 

Vitamin Group – một trong những MCN nổi bật của TikTok – nơi các bạn trẻ cùng nhau thực hiện những nội dung đậm chất GenZ Việt. Với mong muốn mang ẩm thực, du lịch và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè Quốc tế thông qua nền tảng nội dung số, Vitamin Group đã và đang thực hiện được những gì do chính các bạn hoạch định ban đầu. 

Và tất cả những điều kể trên, cũng chính là điều mà Heat Creative mong muốn hướng đến. Vì agency hiện tại chính là con đường dành cho 9X và các bạn thế hệ GenZ tự tin sáng tạo và làm việc theo một hướng đổi mới hơn. 

Không chỉ ký kết với các agency truyền thông, Heat Creative còn là đối tác chiến lược của các IMC agency lớn như Interstella và Xanh Marketing. Ảnh: Heat Creative

Khi 9X và GenZ dẫn đầu ngành agency – Sự kết hợp hoàn hảo và đầy khác biệt

Sẽ ra sao khi thế hệ 9X dày dặn kinh nghiệm và các bạn trẻ GenZ đầy nhiệt huyết cùng nhau xây dựng xu hướng mới cho ngành agency? 

GenZ luôn là tác giả cho những trào lưu mới nổi, luôn là đối tượng khách hàng tiềm năng cho mọi doanh nghiệp, để GenZ có cơ hội được làm việc và sáng tạo dưới góc nhìn của một doanh nghiệp chính là tiền đề cho các bạn phát triển thêm nhiều ý tưởng mới lạ và khách quan hơn nữa. Heat Creative chính là nơi để các bạn được tự do thể hiện những cá tính như thế. 

Nói đơn giản, GenZ đang trên đường trở thành một thế hệ với nhiều tiềm năng phát triển nội dung đặc biệt. Heat Creative sẽ là nơi cùng các bạn làm việc, sáng tạo và bùng nổ hơn với nhiều dự án trong ngành agency. 

“Feel the Heat – Share the Heat – Raise the Heat” chính là tôn chỉ của Heat Creative. Ảnh: Sự kiện The New Playground – BTC Heat Creative

Từ đây, với sự kết hợp khác biệt hoàn hảo giữa kinh nghiệm và sáng tạo mới, Heat Creative tự tin đem đến cho các nhãn hàng Việt Nam, các doanh nghiệp đa dạng giải pháp truyền thông với hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi cao. Đồng thời, nhờ môi trường làm việc năng động và cá tính, Heat Creative tạo điều kiện cho các nhân tố là những bạn trẻ có hướng phát triển, tác động hữu ích cho xã hội, giáo dục và cổ vũ phát triển cộng đồng ở nhiều lĩnh vực. 

Heat Social Creative Agency 

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà P&T, 27-29 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: welcome@heat.vn

Hotline: 02873051379 

Related Articles

Back to top button