Brand Marketing

Heineken kết hợp cùng The Chainsmokers trong siêu concert “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”

Ngày 11/12 vừa qua, Heineken đã khởi động chiến dịch ‘Refresh Your Music, Refresh Your Nights’ tại Châu Á với hai đại nhạc hội hoành tráng, cùng sự góp mặt của bộ đôi DJ nhạc điện tử nổi tiếng thế giới, The Chainsmokers. Cả hai sự kiện đã thu hút hơn 85.000 người hâm mộ âm nhạc tại Malaysia và Việt Nam.

Tại Malaysia, đại nhạc hội Heineken Refresh đã diễn ra vào ngày 9 tháng 12, bắt đầu bằng màn trình diễn ca khúc Kaalam, AV và Rani của nữ ca sĩ Yunohoo, kết thúc với phiên bản “refresh” ca khúc nổi tiếng toàn cầu của The Chainsmokers, Don’t Let Me Down, theo phong cách âm nhạc đặc trưng riêng của cô. Tiếp đến là NYK, nam ca sĩ cá tính cùng chuỗi các ca khúc như Daylight, Faded, và Pretty Burn, và phần thể hiện ấn tượng bản hit Something Just Like This từ bộ đôi The Chainsmokers. Và cuối cùng là phần trình diễn của The Chainsmokers với những ca khúc được người hâm mộ âm nhạc mong chờ và yêu mến.

Siêu concert Heineken Refresh tại Việt Nam diễn ra vào tối ngày 10 tháng 12 với sự góp mặt của rapper Karik với các ca khúc Quan trọng là thần thái, Có chơi có chịu song ca cùng OnlyC và hot hit Vì mẹ anh bắt chia tay, tiếp nối là phần trình diễn ca khúc Don’t Let Me Down của chàng rapper được làm mới kết hợp phong cách hip-hop đặc trưng khiến người hâm mộ không thể rời mắt trong phần kết hợp cùng giai điệu quen thuộc của The Chainsmokers.

Sân khấu nóng hơn với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Minh, với chuỗi các ca khúc Just Love, Hot và Đường cong được refresh theo phong cách hoàn toàn mới, cùng phần trình diễn phiên bản mới của ca khúc Something Just Like This đình đám từ The Chainsmokers, mang đến một trải nghiệm âm nhạc thú vị khi kết hợp với các loại nhạc cụ dân tộc độc đáo. 

Chuỗi đại nhạc hội Heineken Refresh đã khép lại với những màn trình diễn độc đáo và không gian âm nhạc đa vũ trụ mãn nhãn từ các nghệ sĩ tài năng cũng năng lượng tuyệt vời từ khán giả hâm mộ tại Malaysia và Việt Nam.

“Thông qua chiến dịch “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”, chúng tôi muốn nhấn mạnh thông điệp, rằng cuộc sống của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn khi được đón nhận với một tâm hồn cởi mở, trên khía cạnh xã hội, hay đơn giản chỉ là sở thích thưởng thức âm nhạc. Năng lượng bùng nổ của người hâm mộ khi sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống và âm nhạc theo cách mới đã khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng âm nhạc có thể vượt qua mọi ranh giới”, Ông Rajeev Sathyesh, Giám đốc Thương hiệu HEINEKEN Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), chia sẻ.

Theo Heineken

Related Articles

Back to top button