Digital Marketing

Khám phá “Thẻ ngành Publisher” và những “quyền năng” đặc biệt cho cộng đồng tiếp thị liên kết

Tin vui cho cộng đồng Affiliate MMO (tiếp thị liên kết): Từ nay, Publisher đã trở thành một nghề nghiệp, và có hẳn một dòng thẻ ngân hàng riêng với những đặc quyền hấp dẫn.

Khám phá “Thẻ ngành Publisher” và những “quyền năng” đặc biệt cho cộng đồng tiếp thị liên kết - Ảnh 1.

“Nghề Publisher” không chỉ là “lối thoát tài chính”, mà đã vươn tới một tầm vóc cao hơn là “cánh cửa cơ hội”. Publisher không chỉ kiếm tiền tốt từ Affiliate Marketing, mà còn có cơ hội mở rộng quan hệ và phát triển các kỹ năng Digital. Nhằm mục tiêu chăm sóc tốt hơn và biến Publisher trở thành nghề nghiệp đích thực, ACCESSTRADE* đã cho ra mắt dòng thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng Affiliate Marketing.

*ACCESSTRADE là đơn vị cung cấp dịch vụ Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam.

Tấm “thẻ ngành Publisher” và những quyền lợi được thiết kế đặc biệt

Tháng 9 vừa rồi, ACCESSTRADE đã kết hợp với Ngân hàng số CAKE by VPBank cho ra mắt Thẻ thành viên ACCESSTRADE (ATMC) cho 1,8 triệu Publisher hiện hữu và hàng chục triệu Publisher sau này. Thẻ thành viên ACCESSTRADE cũng đồng thời là dòng thẻ ngân hàng “đời mới” với những “quyền lực” đặc biệt, được thiết kế dựa trên insight của Publisher.

Khám phá “Thẻ ngành Publisher” và những “quyền năng” đặc biệt cho cộng đồng tiếp thị liên kết - Ảnh 2.

Publisher có thể đăng ký và quản lý thẻ ATMC ngay trên app của ngân hàng số CAKE. Vì thế, thẻ sẽ kế thừa những tinh hoa từ đàn anh CAKE như: Không phí đăng ký, phí rút tiền, phí thường niên… hoàn tiền các giao dịch chi tiêu, giảm giá đặt xe Be hay được hưởng lãi suất gửi tiền cao nhất đến 8%.

Ngoài ra, Publisher là người dùng mới của CAKE sẽ nhận ngay 60.000đ vào tài khoản ATMC trong vòng 24h sau khi hoàn thành đăng ký. Không chỉ thế, khi sở hữu thẻ ATMC, Publisher còn có thể tham gia miễn phí các khóa đào tạo về chủ đề Affiliate Marketing chất lượng cao giúp “nâng trình” ra đơn, lên tay săn hoa hồng hơn và tích được nhiều ATSP (đơn vị tích điểm của Publisher tại ACCESSTRADE) hơn.

Chưa hết, dòng thẻ mới toanh này còn cải thiện trải nghiệm làm Affiliate với ACCESSTRADE tốt hơn nhờ hai tính năng quy đổi ATSP thành tiền mặt và tạm ứng hoa hồng. Hiện hai tính năng ưu việt này vẫn đang hoàn thiện các bước cài đặt cuối, nhưng hứa hẹn ngay khi chính thức ra mắt sẽ giải quyết được rất nhiều insight của Publisher bấy lâu, đồng thời tạo động lực để Publisher “cày bừa” – thu hoạch hoa hồng và ATSP.

Dù không xuất hiện trên tin tuyển dụng, “nghề Publisher” vẫn phát triển rực rỡ

Hiện nay, các Publisher có thể đạt thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Thu nhập cao chứng tỏ hiệu quả doanh thu Publisher đem về cho doanh nghiệp vô cùng lớn. Tấm thẻ ATMC được cộng đồng Affiliate Marketing ví von như tấm “thẻ ngành Publisher” – sự công nhận, tôn vinh một ngành nghề mang tên Publisher có định nghĩa, hợp pháp, mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp, cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

Cộng đồng Publisher ngày càng mở rộng ra với đa dạng đối tượng như freelancer, sinh viên, mẹ bỉm sữa, người nổi tiếng, nhân viên văn phòng… bởi Affiliate Marketing không trói buộc thời gian và hoàn toàn miễn phí. Họ có thể kiếm thu nhập từ Affiliate bằng website, fanpage, hay sáng tạo nội dung trên Youtube, TikTok. Cách kiếm tiền MMO hiệu quả này còn tạo động lực cho rất nhiều người trở thành những chuyên gia về Digital, đồng thời gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực mà chọn chọn lựa.

Bạn Giang Nguyễn, Publisher 2 năm tại ACCESSTRADE chia sẻ: “Thu nhập từ Affiliate của mình tăng dần dần từ 1-2 triệu tới 19-20 triệu. Dù chưa là gì so với các “sư phụ”, nhưng trong quá trình 2 năm ấy mình đã học được rất nhiều. Trước đây mình chỉ rải link, rồi rủ bạn bè mua để kiếm thêm tiêu vặt mùa dịch, nhưng giờ thì một tay mình quản lý được fanpage, set quảng cáo ngon lành, mình kiêm luôn viết bài SEO, sáng tạo nội dung trên Instagram và TikTok. Nhờ chăm chỉ học hỏi, nên mình quen được với rất nhiều bạn bè giỏi cùng làm Affiliate và được chỉ bảo, hướng dẫn rất nhiều. Mình đã có thể cầm tay chỉ việc cho các bạn Publisher khác, giúp các bạn chọn hướng đi riêng phù hợp với cá tính. Có thể nói ngoài mang lại thu nhập, Affiliate Marketing còn cho mình cơ hội trở thành một con người lớn hơn, một phiên bản tốt hơn, năng lực hơn”.

Khám phá “Thẻ ngành Publisher” và những “quyền năng” đặc biệt cho cộng đồng tiếp thị liên kết - Ảnh 3.

Giang Nguyễn đã có hành trình 2 năm làm Publisher nhà ACCESSTRADE

Nói về việc phát triển dòng thẻ, anh Lưu Kỳ Tâm, Project Manager dự án Mobile App tại ACCESSTRADE cho rằng vai trò của các đơn vị cung cấp dịch vụ Affiliate Marketing là trọng yếu trong sự phát triển của ngành nghề Publisher và cộng đồng Affiliate Marketing. “ACCESSTRADE đã theo sát và hỗ trợ rất nhiều Publisher trong việc nâng cao thu nhập ở mọi mảng như E-com, Tài chính hay Mobile App. Chỉ với một nền tảng chuyên nghiệp và uy tín là chưa đủ, Publisher còn cần được thấu hiểu để giải quyết những insight “thầm kín”. Việc ra mắt Thẻ thành viên ACCESSTRADE là một bước đi quan trọng trong hành trình từng bước nâng tầm dịch vụ Affiliate Marketing, bởi không chỉ mang ưu thế về quyền lợi, dòng thẻ còn là sự công nhận, tôn vinh, niềm tự hào của “nghề Publisher”.

Gia nhập cộng đồng Affiliate Marketing và đăng ký “Thẻ ngành Publisher” tại ĐÂY!

Related Articles

Back to top button