Createtive

Ký kết hợp tác chiến lược: Tiếp cận và tối ưu doanh thu cho các nhà sáng tạo trên TikTok Shop

Digital Marketing Cần Thơ

Hợp tác giữa ACCESSTRADE và Công ty truyền thông GDL mở ra cơ hội khổng lồ cho các KOL/KOC, những nhà sáng tạo trên TikTok có cơ hội tăng danh tiếng, nâng thu nhập.

TikTok giờ đây không chỉ là một mạng xã hội giải trí mà nó đang kiêm nhiệm cả chức năng của một sàn thương mại điện tử. Sự ra đời của tính năng TikTok Shop vào đầu năm 2022 biến kênh này trở thành mỏ vàng cho các TikToker, và hợp tác chiến lược giữa ACCESSTRADE và Công ty truyền thông GDL tạo nên công cụ để KOL/KOC khai thác mỏ vàng này.

Hợp tác giữa ACCESSTRADE và GDL cung cấp công cụ cho KOC/KOL khai thác mỏ vàng trên TikTok Shop

Vài năm trở lại đây, ACCESSTRADE cho thấy thức thời của mình khi mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực social marketing với KOC. Năm 2021, ACCESSTRADE cho ra mắt nền tảng kết nối doanh nghiệp và KOC với tên gọi ACCESS KOC. Chưa đầy 1 năm sau, ứng dụng KOC thuộc nền tảng này lọt top 3 ứng dụng phổ biến nhất trên iOS.

Hiện tại ACCESS KOC có hơn 500 doanh nghiệp đang hợp tác, cùng cộng đồng hơn 7000 KOC hoạt động sôi nổi trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội, với mức thu nhập cao nhất mà một KOC trực thuộc ACCESS KOC có thể kiếm được trong một tháng lên đến hơn 500 triệu đồng. Tháng 4 vừa qua, ACCESS KOC được vinh danh bằng giải thưởng Sao Khuê 5 sao, hạng mục các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

ACCESSTRADE cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tạo môi trường thuận lợi cho các KOC được học hỏi, cọ xát và trưởng thành. Ngoài thường xuyên tổ chức các sự kiện, workshop, gần đây, ACCESSTRADE cũng phối hợp với Kenh14 và Lazada tổ chức cuộc thi KOC 2022 đình đám – Chương trình thực tế đầu tiên dành riêng cho KOC thu hút hàng chục triệu lượt xem trên các nền tảng.

GDL-JSC là công ty truyền thông dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và quản lý mạng lưới đa kênh trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok… Tổng hệ thống lên đến hơn 20 triệu followers và 85 groups, Fanpage lớn thuộc top đầu tại Việt Nam.

Hợp tác chiến lược giữa hai ông lớn hứa hẹn giúp các nhà sáng tạo trên TikTok Shop tiếp cận và tối ưu doanh thu, với nhiều hoạt động giá trị như cung cấp nền tảng để TikToker tiếp cận với đông đảo và đa dạng nhãn hàng, đi kèm với những hợp tác chất lượng; Các hoạt động vinh danh khi đạt top performance; Đào tạo trọn bộ các kỹ năng: Chọn sản phẩm, livestream, sản xuất video; Hỗ trợ về các vấn đề tài khoản, quyền lợi… từ đối tác chính thức TikTok.

Trong khuôn khổ hợp tác, sắp tới đây, ACCESSTRADE và GDL sẽ triển khai các hoạt động đào tạo hàng tháng. Cùng đón chờ một thế hệ KOC lớn mạnh và vững vàng được sinh ra từ đây.

Related Articles

Back to top button