Brand MarketingTrending

Lionel Messi gia nhập J&T Express với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu

Huyền thoại bóng đá người Argentina Lionel Messi đã được nhà cung cấp dịch vụ hậu cần quốc tế J&T Express vinh danh là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên. 

Vài tuần sau khi nền tảng công nghệ giáo dục hàng đầu của Ấn Độ Bjyu mời ngôi sao bóng đá Lionel Messi làm đại sứ thương hiệu để mở rộng dấu ấn toàn cầu của họ, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần quốc tế J&T Express cũng đã ký hợp đồng với đội trưởng người Argentina làm đại sứ toàn cầu đầu tiên của mình. 

Theo đó, siêu sao siêu sao bóng đá người Argentina sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu, không chỉ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần mà còn là chuyên gia thương mại điện tử toàn diện trên từng và mọi điểm tiếp xúc trong chuỗi cung ứng, đồng thời là nhà vô địch thực sự và người thực hành tinh thần “better together” (cùng nhau tốt đẹp hơn)

Giống như J&T Express cam kết không ngừng mang lại lợi ích cho các cộng đồng địa phương, Messi là người tin tưởng mạnh mẽ vào việc cống hiến cho xã hội, bằng chứng là đóng góp của tiền đạo này với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Messi cho rằng màn trình diễn của anh ấy, cả trong và ngoài sân cỏ, phần lớn là nhờ nỗ lực hợp tác của các đồng đội. Điều này phù hợp với những nỗ lực của J&T Express nhằm mang lại các giải pháp hỗ trợ công nghệ tốt nhất cho khách hàng ở tất cả các thị trường toàn cầu thông qua hợp tác với các đối tác mạng địa phương.

J&T coi Messi là một “vận động viên thế hệ” có đạo đức thể thao, sự khiêm tốn và cống hiến phù hợp với các giá trị của công ty hậu cần đang phát triển nhanh chóng.

Là một phần của mối quan hệ hợp tác này, Messi, cầu thủ đang chơi cho câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain, sẽ góp mặt trong các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu và định vị J&T Express là chuyên gia thương mại điện tử toàn diện tại 13 quốc gia (Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mexico, Brazil và Ai Cập) mà công ty tham gia hoạt động. 

Messi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của J&T Express

Siêu sao siêu sao bóng đá người Argentina được nhà cung cấp dịch vụ hậu cần quốc tế J&T Express vinh danh là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên

Nhận xét về thông báo này, Rachel Liu , Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của J&T Express cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được cộng tác với Lionel Messi với tư cách là đại sứ toàn cầu của chúng tôi. Anh ấy là một vận động viên thế hệ có đạo đức làm việc, sự khiêm tốn và cống hiến phù hợp với các giá trị mà chúng tôi thấm nhuần tại J&T Express. Thông qua sự gan dạ và thành tích của mình, Messi là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Điều này cộng hưởng sâu sắc với các giá trị của chúng tôi trong việc xây dựng một doanh nghiệp chu đáo, có trách nhiệm và bền vững.”

Messi chia sẻ: “J&T Express đã đạt được những thành tựu đáng kể kể từ khi ra mắt. Chúng tôi chia sẻ nhiều điểm tương đồng về niềm đam mê và quyết tâm không ngừng cải thiện. Giống như môn thể thao bóng đá gắn kết hàng triệu người trên toàn cầu, J&T Express tìm cách phát triển các giải pháp hậu cần để kết nối khách hàng của mình với thế giới. Tôi mong muốn được là một phần của cuộc hành trình này”.

J&T Express và Messi sẽ cùng nhau nâng cao mức độ phổ biến của thương hiệu và nâng cao nhận thức về các dịch vụ của J&T khi họ tìm cách đóng góp vào quá trình chuyển đổi chuỗi giá trị dịch vụ hậu cần. 

Việc Messi bổ sung cho J&T Express sẽ khởi động một loạt các chiến dịch tiếp thị và truyền thông xã hội với chủ đề #JTBetterTogether trong số các hoạt động kích hoạt khác, mà nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đang lên kế hoạch cho mùa lễ hội và năm mới sắp tới.

Về mặt chiến lược, quan hệ đối tác gắn liền với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của J&T Express. Đầu năm nay, Bloomberg đưa tin công ty giao hàng này đã huy động được 2 tỷ đô la Mỹ trong vòng cấp vốn mới nhất từ Temasek Holdings và các nhà đầu tư hiện đại Hillhouse Capital và Sequoia Capital China để mở rộng kinh doanh. Định giá công ty là 20 tỷ đô la Mỹ.

Những gương mặt Đại sứ thương hiệu vừa được giới thiệu trong năm mới 2022

Thanh Thanh – MarketingAI

Tổng hợp

5/5 – (1 bình chọn)

Related Articles

Back to top button