Createtive

Mây Concept tung viral video với thông điệp “Tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo”

Digital Marketing Cần Thơ

“Vẻ đẹp không hoàn hảo” được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa không hoàn hảo – Wabi Sabi của Nhật Bản. Khi những định kiến, xu hướng mang tên “hình mẫu tiêu chuẩn”, “con nhà người ta”… có thể là động lực, nhưng với một số người lại vô tình khiến họ phải che đậy bản thân, lo sợ người khác sẽ đánh giá mình. Họ tự ti, không dám thể hiện chính mình và sống một cuộc sống “hoàn hảo” mà họ tự vạch ra.

Thấu hiểu điều đó, Mây Concept phối hợp cùng 56 Production đã cho ra mắt viral video thời lượng gần 5 phút khắc họa hình ảnh một cô gái ám ảnh với những khiếm khuyết của mình như vẻ bề ngoài, thành tích… Để rồi sau tất cả, chính cô nhận ra thực tại “hoàn hảo” mà cô xây dựng hoàn toàn không có thật. Từ đó cô bước ra khỏi kỳ vọng của bản thân, chọn cách yêu thương và trân trọng những điều không hoàn hảo như một món quà quý giá mà cô được ban tặng.

Với thông điệp “Hãy cứ là áng Mây thả trôi trên bầu trời – chẳng mang một hình dáng nhất định, nhưng là bản thể duy nhất”, Mây Concept đã lồng ghép và truyền tải thành công tinh thần của chủ nghĩa không hoàn hảo, hướng người xem đến việc nuôi dưỡng và nâng niu những vẻ đẹp riêng của bản thân. Mây Concept được thành lập vào năm 2016 chuyên cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên, được sản xuất hoàn toàn thủ công với nguyên liệu thân thiện cho làn da như trà xanh, lô hội, diếp cá…

 

Related Articles

Back to top button