Brand MarketingCase StudyDigital Marketing

MediaCom đạt giải Vàng Media Agency of the Year tại Campaign Asia

Vào ngày 7/12 vừa qua tại khách sạn Ritz Carlton, Marina Bay, MediaCom đã đạt giải Vàng ở hạng mục Media Agency of the Year – Việt Nam tại giải thưởng “Agency of the Year 2022” khu vực Đông Nam Á do tạp chí Campaign Asia tổ chức.

Giải thưởng là minh chứng cho sự chuyển đổi mà MediaCom đã thực hiện để bắt kịp với bối cảnh truyền thông – kỹ thuật số tại Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng, bằng cách đầu tư vào những nhân sự có chuyên môn cao, nâng cao kỹ năng về xử lý dữ liệu cũng như cải thiện hiệu suất toàn diện. Hội đồng giám khảo đã xem xét và đánh giá dựa trên các hạng mục chính của Mediacom, bao gồm: showcase chiến dịch đã giành giải thưởng quốc tế có tính đổi mới cao, giới thiệu các media framework tốt nhất đem lại hiệu quả, cũng như ứng dụng công nghệ vào các giai đoạn thực thi, cả trong performance, programmatic, influencer marketing cũng như dẫn đầu thị trường trong việc vận dụng dữ liệu trong marketing.

Mediacom đạt giải Vàng ở hạng mục Media Agency of the Year 

“Chúng tôi rất vui mừng khi giành được giải thưởng này, nhưng còn may mắn hơn cả là khi được khách hàng tin tưởng với tư cách là đối tác chiến lược marketing – media. Chính những công việc chúng tôi làm cho khách hàng và các thương hiệu tại Việt Nam đã tạo cơ hội cho chúng tôi được tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ với thế mạnh của mình cũng như có thể cạnh tranh trên thị trường. Thực sự đây là một năm với cái kết viên mãn và chiến thắng mang đến cho chúng tôi nguồn năng lượng mới, niềm vui và rất nhiều động lực để tiếp tục làm tốt công việc trong năm mới” – ông Sudarshan Saha, Giám đốc điều hành (Managing Director), MediaCom Vietnam chia sẻ.

Agency of the Year là bảng xếp hạng thường niên uy tín, được công bố bởi tạp chí Campaign Asia. Giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo và đổi mới của những doanh nghiệp và cá nhân có nhiều đóng góp ấn tượng cho ngành truyền thông – tiếp thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Theo MediaCom

Related Articles

Back to top button