Case StudyDesignerE-Commerce

[Podcast episode 1] Fomo, Jomo và câu chuyện thi case cùng chị Ngọc Tạ – Quán quân Z Marketer mùa 1

Đâm đầu điền đơn đăng ký 7749 cuộc thi Marketing, tham gia hàng loạt các webinar để “nhồi nhét” kiến thức trong thời gian ngắn, hay chia sẻ rất nhiều bài viết về tips break đề nhưng không bao giờ đọc lại,…

Tất cả những điều này tưởng chừng là chuyện bình thường đối với “dân giải case”, nhưng đây là một hiện tượng tâm lý mang hàm ý không mấy tích cực được gọi ngắn gọn trong một cái tên – FOMO (Fear of Missing out) – nỗi sợ bị bỏ lỡ, xuất hiện khi bạn đứng trước quá nhiều cuộc thi giải case và chứng kiến người người nhà nhà đổ xô điền form đăng ký,… điều này sẽ khiến các bạn trẻ lo lắng, cảm giác như mình đang “tụt lại phía sau” khi bỏ lỡ cơ hội chinh chiến ở một cuộc thi nào đó.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, và đó là lý do khái niệm JOMO (Joy of Missing Out) ra đời để “điểm mặt gọi tên” những bạn trẻ tận hưởng việc mình “bỏ lỡ” một thứ gì đó, mà cụ thể là việc bạn không đâm đầu theo đuổi vô số những cuộc thi ngoài kia, và vẫn kiên định với một sự lựa chọn riêng, một mục tiêu riêng, một đích đến riêng trên hành trình theo đuổi đam mê Marketing của bản thân.

Như vậy, FOMO – JOMO, “lo sợ” hay tận hưởng “bị bỏ lỡ”? Bạn đã có câu trả lời cho mình chưa. Nếu chưa thì MarZone trân trọng thông báo gửi tặng bạn món quà đầu tiên trong chuỗi Podcast “Alo! Ngành kể nè”, chắc chắn sẽ có thể giúp ích cho bạn trên hành trình đi tìm lời giải và định hướng cho chính mình trên con đường theo đuổi lĩnh vực Marketing này nhé!

Với tập đầu tiên của Podcast, MarZone rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng chị Ngọc Tạ với profile vô cùng ấn tượng:

📌 Quán quân Z Marketer mùa 1 thuộc Đại học Anh Quốc (BUV)

📌 Tốt nghiệp Cử Nhân Quản trị Marketing tại Đại Học Anh Quốc (BUV)

📌 Sáng tạo nội dung tại kênh Tiktok @ngoc.nonnerd

📌 Hiện tại đang là Account Planner tại TG Brand Development

Là một cựu sinh viên chuyên ngành Marketing đã có cho mình một số thành tích “rất gì và này nọ”, cô nàng quán quân Z Marketer mùa đầu tiên này sẽ đem đến một góc nhìn và lời khuyên như thế nào khi đứng trước hai khái niệm vừa lạ vừa quen của tập 1 Podcast nhỉ? Hãy cùng theo dõi và chờ đón “cú hích mở màn” của chúng mình vào tối Chủ nhật ngày 6/11/2022 tuần này nhé!

Tập phát sóng đầu tiên của chuỗi Podcast “Alo! Ngành kể nè!” mùa 5 với chủ đề FOMO – JOMO, lo sợ hay tận hưởng “bị bỏ lỡ”? sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (tức ngày 6/11/2022) trên các nền tảng Spotify, Apple Podcast, Google Podcast. Theo dõi Podcast của chúng mình ngay tại:

Spotify: https://spoti.fi/3t3im7q

Apple Podcast: https://apple.co/3DDIKcU

Google Podcast: https://bit.ly/3fxE9Rz

Hy vọng với sự tâm huyết cùng những chia sẻ vô cùng quý báu của chị Ngọc và sự chuẩn bị kỹ càng của đội ngũ MarZone, tập 1 sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm trọn vẹn nhất có thể. Đừng quên theo dõi kênh trên các nền tảng trên và đón nhận Podcast như một món quà chúng mình dành tặng cho các bạn nhé!

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ với MarZone:

– Tin nhắn: m.me/marzonevietnam

– Email: marzone.vietnam@gmail.com

– Hotline: (+84) 0987284602 (Hương Giang)

Xem thêm các sản phẩm của MarZone:

– Community: http://www.facebook.com/groups/mz.crackingmarketingcase/

– Podcast: https://spoti.fi/3S03Zf1

Related Articles

Back to top button