Brand Marketing

Samsung hợp tác cùng Starbucks ra mắt phụ kiện thân thiện với môi trường

Digital Marketing Cần Thơ

Ông lớn ngành công nghệ Samsung và thương hiệu cafe nổi tiếng Hàn Quốc Starbucks vừa cho ra mắt mẫu phụ kiện công nghệ độc quyền, bao gồm hộp đựng tai nghe hình cốc latte, hộp đựng tai nghe in hình logo Starbuck và những mẫu ốp lưng độc đáo.

Sau màn bắt tay với The Pokémon Company (Nhật Bản) và cho ra mắt bộ sưu tập hộp đựng tai nghe không dây theo chủ đề Pokémon trong tháng 5 vừa qua, mới đây, Samsung lại thông báo về màn hợp tác với thương hiệu cafe nổi tiếng Hàn Quốc Starbuck.

Hộp đựng tai nghe in hình logo Starbuck và những mẫu ốp lưng độc đáo.

Theo GSMArena, màn hợp tác lần này của hai ông lớn nhằm tung ra một số mẫu ốp lưng và hộp đựng tai nghe độc đáo dành cho các dòng Galaxy S22 và Galaxy Buds. Các phụ kiện này sẽ chỉ được bán trên thị trường Hàn Quốc với số lượng giới hạn, bắt đầu vào ngày 28/06 và thông qua ứng dụng cũng như các cửa hàng của Starbucks.

Các phụ kiện này sẽ chỉ được bán trên thị trường Hàn QuốcVới Galaxy S22 Ultra, ốp lưng sẽ dựa trên thiết kế vỏ silicon có dây đeo với hình biên lai của Starbucks. Còn ốp lưng cho Galaxy S22 bỏ dây đeo để có logo lớn, và ốp lưng S22 + có dòng “Count the stars in your Galaxy”.

ốp lưng sẽ dựa trên thiết kế vỏ silicon có dây đeo với hình biên lai của Starbucks

Hộp đựng cho tai nghe Buds 2 có hai phiên bản, một bản màu xanh lá cây với logo Starbucks in ở chính giữa. Bản còn lại trông giống như một ly latte ngọt ngào. Hai phiên bản này đều tương thích với Galaxy Buds 2, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro. Đặc biệt, thương hiệu còn cho biết: Tất cả phụ kiện này đều được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

Tất cả phụ kiện này đều được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

Đây là sự hợp tác của Samsung và Starbucks

Bạn đánh giá như thế nào về lần hợp tác của Samsung và Starbucks?

 

Related Articles

Back to top button