Brand Marketing

Samsung khởi tạo xu hướng “deep work” với ViewFinity S8, giới sáng tạo không thể bỏ qua

Sự xao nhãng là điều tối kỵ đối với người làm công việc sáng tạo. Để tối ưu hiệu suất làm việc, khái niệm “deep work” ra đời. Với nền tảng công nghệ của nhà công nghệ tiên phong, không khó để Samsung khởi tạo và đón đầu xu hướng “deep work” trong ngành sáng tạo tại Việt Nam với màn hình siêu hiệu suất ViewFinity S8.

Khi tối ưu hiệu suất làm việc trở thành kim chỉ nam cho sáng tạo

Thuật ngữ “deep work” được đặt ra lần đầu tiên bởi Cal Newport, một giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Georgetown và là tác giả của cuốn sách “Deep Work: Rules for Focused Success in a Distracted World”. Mô tả trạng thái làm việc tập trung cao độ để xử lý công việc, “deep work” nhanh chóng trở thành xu hướng được ưa thích bởi khả năng tối ưu hiệu suất làm việc, giúp tăng hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm thời gian cho những hoạt động tận hưởng cuộc sống.

“Deep work” trở thành kim chỉ nam nhằm làm tăng hiệu quả công việc của các nhà sáng tạo

Trong nhóm ngành sáng tạo (quảng cáo, sáng tạo nội dung, thiết kế đồ họa,…) “deep work” càng quan trọng hơn bởi tính chất công việc luôn cần trạng thái tập trung liên tục, để bộ não có thể chạy hết công suất và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất. Tuy nhiên, để có thể “deep work”, bên cạnh việc kiên trì luyện tập thói quen tập trung khi làm việc, bạn sẽ cần đến những “trợ thủ đắc lực” khác. Vách ngăn cách âm, tai nghe chống nhiễu hay màn hình “siêu hiệu suất” chính là những ví dụ.

Để “deep work”, nhà sáng tạo luôn cần một trợ thủ đắc lực

Khởi tạo xu hướng “deep work” dành riêng giới sáng tạo

Với nền tảng công nghệ sẵn có cùng tầm nhìn từ một trong những nhà công nghệ hàng đầu thế giới, Samsung không đứng ngoài cuộc trong việc khởi tạo xu hướng “deepwork” dành riêng cho giới sáng tạo. Hướng đến những người trẻ làm công việc “bán” ý tưởng, tập đoàn công nghệ từ Hàn Quốc đã tiên phong cho ra đời màn hình máy tính “siêu hiệu suất” ViewFinity S8.  Với tổ hợp công nghệ đỉnh cao giúp tối ưu trải nghiệm, phục vụ và truyền cảm hứng nối dài hành trình sáng tạo, ViewFinity S8 được xem là “cánh tay nối dài” của người dùng, hỗ trợ họ “deep work” thành công, tăng hiệu suất làm việc, đồng thời bảo vệ họ trước những ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe khi phải ngồi quá lâu trước máy tính.

ViewFinity đem đến trải nghiệm “deep work” mượt mà và hiệu quả hơn

Ấn tượng đầu tiên từ ViewFinity “siêu hiệu suất” chính là độ phân giải siêu nét và độ chính xác màu gần như tuyệt đối, được xem là chuẩn mực mới cho màn hình sáng tạo. Màn hình 4K với dải màu mở rộng đến 98% DCI-P3, đi kèm chứng nhận PANTONE Validated và PANTONE SkinTone Validated giúp hình ảnh hiển thị sống động và chân thực. Công nghệ HDR 600 đỉnh cao cho khả năng truyền tải hình ảnh có chiều sâu, mang đến trải nghiệm thị giác thú vị cho từng ý tưởng. Đáng chú ý, Samsung ViewFinity S8 còn là màn hình Glare Free được UL xác minh đầu tiên trên thế giới, tích hợp công nghệ “bảo vệ mắt thông minh” độc quyền được chứng nhận bởi TUV Rheinland, thân thiện cho sức khỏe người dùng. Đây cũng là màn hình công thái học với thiết kế tối giản, chân đế linh hoạt, vừa tối ưu trải nghiệm, vừa giúp không gian làm việc luôn gọn gàng, tinh giản. Chưa kể ViewFinity S8 còn gây ấn tượng với kết nối đa dạng nhưng siêu gọn gàng chỉ một cổng USB Type-C cho nhiều chức năng, từ truyền tải dữ liệu đến sạc nhanh với công suất lên tới 90W.

Khởi tạo “deep work” nhưng không quên thân thiện với môi trường, Samsung còn mang đến nhiều điểm tích cực thú vị cho ViewFinity S8 với các vật liệu màn hình được sản xuất từ nhựa tái chế, giúp ích cho hệ sinh thái biển và giảm thiểu tác động lên môi trường. Chế độ Eco Saving Plus được trang bị trên ViewFinity S8 cũng giúp màn hình này đạt chứng nhận toàn cầu về khả năng tiết kiệm năng lượng với mức tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 10%, vừa giữ gìn tài nguyên môi trường, vừa phù hợp với xu hướng “eco saving” của người trẻ hiện đại.

Related Articles

Back to top button