Brand Marketing

Sneaker đậm chất từ Heineken Silver x The Shoe Surgeon dành cho các dân chơi hệ bia

Digital Marketing Cần Thơ

Ý tưởng độc đáo này đến từ hãng bia Heineken, kết hợp cùng “phù thủy sneakers” The Shoe Surgeon Dominic Chambrone, cho ra mắt đôi giày siêu độc đáo, được lấy cảm hứng từ dòng bia nhẹ êm mà đậm chất, nhắm vào đối tượng gen Z. 

Chi nhánh Châu Á – Thái Bình Dương của thương hiệu đã tạo ra “Heinekicks”, một dòng giày thể thao phiên bản giới hạn, với đế giày được tiêm trực tiếp bia Heineken Silver. Theo tuyên bố của Heineken, hình ảnh minh họa “đi trên bia” ngụ ý truyền tải cảm giác “nhẹ êm và độc đáo đến không ngờ”, giống như hương vị của dòng bia Heineken Silver vậy. 

Đế giày chứa đầy bia Heineken Silver

Đế giày chứa đầy bia Heineken Silver

Heinekicks được “chế tác” dưới bàn tay sáng tạo của nhà thiết kế giày thể thao Dominic Chambrone, hay còn gọi là “bác sĩ phẫu thuật giày”. Người đã thiết kế những đôi giày cho các siêu sao hạng A như Drake, DJ Khaled và LeBron James đến những sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế. Heinekicks dưới bàn tay "chế tác" của “Phù thủy Sneaker”  Heinekicks dưới bàn tay “chế tác” của “Phù thủy Sneaker”  

Đôi giày dưới bàn tay của “Phù thủy Sneaker” đã phản ánh chính xác màu sắc đặc trưng của Heineken Silver, phần trên màu xanh lá cây hình thấu kính với các điểm nhấn màu bạc và đỏ. Tích hợp trong lưỡi giày là một dụng cụ mở chai bằng kim loại có thể tháo rời.

Lưới giày có gắn dụng cụ mở chai bằng kim loại 

Chambrone chia sẻ: “Hợp tác với Heineken là một thử thách thú vị. Đôi giày không chỉ thể hiện được “năng lượng” của Heineken Silver theo nghĩa bóng mà còn theo đúng nghĩa đen. Trước đây, tôi chưa từng thiết kế một đôi giày thể thao nào thực sự chứa bia. ”

Đôi giày đậm chất Heineken Silver theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Đôi giày đậm chất Heineken Silver theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Heinekicks được dự đoán sẽ là một đôi giày “holy grail” của rất nhiều dân chơi sneakers. Với số lượng siêu giới hạn – duy nhất 32 đôi trên toàn thế giới, 6 đôi tại Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi, những đôi giày này sẽ được trưng bày tại trung tâm mua sắm ở Singapore từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 8, như một phần của triển lãm “Project Future” do Cultural Cartel x Tomorrow Lapse tổ chức.

 

Related Articles

Back to top button