English NewsSocial Advertising

T&A Ogilvy đạt ba giải vàng hạng mục Influencer Marketing, Digital, và PR tại Campaign Asia Agency Of The Year 2022

Ngày 7/12 vừa qua, tại giải thưởng “Agency of the Year 2022” khu vực Đông Nam Á do tạp chí Campaign Asia tổ chức, T&A Ogilvy đã dẫn đầu hạng mục Influencer Marketing, Digital, và PR với các giải thưởng: Giải Vàng – Công ty tiếp thị người ảnh hưởng xuất sắc nhất Đông Nam Á – Influencer Marketing Agency of the Year, Giải Vàng – Công ty PR xuất sắc nhất Việt Nam – Vietnam PR Agency of the Year, và Giải Vàng – Công ty truyền thông số xuất sắc nhất Việt Nam – Vietnam Digital Agency of the Year. 

Đây là năm thứ 2 T&A Ogilvy nhận Giải Vàng cho hạng mục PR và Digital, và lần đầu tiên thắng giải trong lĩnh vực Influencer Marketing tại sân chơi khu vực. 

Bộ ba Giải Vàng của T&A Ogilvy cũng là phần đóng góp có giá trị vào chiến thắng chung của Ogilvy trong khu vực. Năm thứ hai liên tiếp, Ogilvy đã xuất sắc giành 3 giải thưởng ở các hạng mục: Creative Network Of The Year, Digital Network Of The Year, PR Network Of The Year. Tổng cộng, Ogilvy đã giành 19 Giải Vàng, 13 Giải Bạc, 8 Giải Đồng và 4 Giải Cá Nhân tại giải thưởng Campaign Agency of the Year 2022 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nguyễn Diệu Cầm – Tổng giám đốc T&A Ogilvy chia sẻ: “Chiến thắng lớn khi dẫn đầu về Influencer Marketing, Digital, và PR tại giải thưởng uy tín Campaign Asia Agency of the Year đã ghi nhận nỗ lực tổng hoà từ đội ngũ hơn 100 chuyên gia chiến lược, sáng tạo, và triển khai của T&A Ogilvy. Trong bối cảnh thị trường luôn biến động với vô vàn thách thức, những giải pháp từ T&A Ogilvy đã giúp khách hàng, đối tác thích ứng linh hoạt và duy trì sự tăng trưởng. Năm 2020, chúng tôi hoàn tất giai đoạn 10 năm chuyển đổi và tăng tốc các dịch vụ Social. Ba năm qua, chúng tôi bước vào vòng phát triển mới: Tự động hóa – Automation các dịch vụ cơ bản, cải tiến quy trình sáng tạo, ứng dụng dữ liệu, công nghệ, tạo ra hướng đi mới giúp gia tăng trải nghiệm trên môi trường số, ghi dấu qua giải pháp đột phá như AI Influencer (Người ảnh hưởng ứng dụng trí tuệ nhân tạo). Là agency cung cấp dịch vụ truyền thông tiếp thị tích hợp, các thành tựu đa dạng trong thời gian qua là minh chứng hướng đi đúng đắn của T&A Ogilvy”.

Agency of the Year là bảng xếp hạng thường niên uy tín, được công bố bởi tạp chí Campaign Asia. Giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo và đổi mới của những doanh nghiệp và cá nhân có nhiều đóng góp ấn tượng cho ngành truyền thông – tiếp thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Related Articles

Back to top button