Case StudyDesigner

Thắng lớn tại Marketing Excellence Awards, Bidmath khẳng định tầm quan trọng của dữ liệu và công nghệ trong các chiến dịch truyền thông

Vào ngày 29/11 vừa qua, Bidmath – công ty chuyên về Quảng cáo & Dữ liệu minh bạch đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Marketing Excellence Awards được tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan. 

Marketing Excellence Awards là giải thưởng được tổ chức bởi Marketing – Interactive, kênh tin tức Quảng cáo, Tiếp thị và Truyền thông hàng đầu Châu Á. Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch tiếp thị xuất sắc đáp ứng được các tiêu chí đánh giá về mức độ hiệu quả, tính sáng tạo, khả năng thực thi trên thị trường Thái Lan. Với 35 hạng mục khác nhau và không có giới hạn về số lượng đăng ký từ các thương hiệu, agency, các chiến dịch được đánh giá công tâm bởi một hội đồng độc lập gồm nhiều nhà lãnh đạo và tiếp thị cấp cao trong ngành Truyền thông – Quảng cáo.

Là đơn vị đối tác chuyên cung cấp các giải pháp Programmatic, Bidmath đã được vinh danh ở nhiều hạng mục khác nhau. Với hai chiến dịch dành cho Vicks và Gillette – hai thương hiệu trực thuộc tập đoàn P&G, Bidmath đã vinh dự đạt được:

  • Giải Bạc hạng mục “Excellence in Personalisation”
  • Giải Đồng hạng mục “Excellence in Marketing to a Specific Audience”
  • Giải Đồng hạng mục “Excellence in Personalization Marketing”

Chia sẻ về chiến thắng lần này, ông Nate Acton – Giám đốc Chiến lược tại Bidmath nói: “Thật vinh dự khi Bidmath được công nhận là một trong những ứng cử viên nặng ký trong ngành tại Marketing Excellence Awards. Điều này đã chứng minh những nỗ lực của công ty đã được công nhận, đồng thời thể hiện mức độ hiệu quả của chiến lược tập trung vào dữ liệu nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của các thương hiệu trên nền tảng số do chúng tôi thực hiện.” 

Với mong muốn mang đến những giải pháp hữu ích cho thương hiệu khi tận dụng sự sáng tạo cùng với sức mạnh của dữ liệu và công nghệ, Bidmath không chỉ tập trung vào các thương hiệu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mà còn tham vọng mở rộng danh mục khách hàng trên toàn cầu trong tương lai.

Về Bidmath

Bidmath là công ty chuyên về Quảng cáo & Dữ liệu minh bạch, có hiểu biết sâu sắc về các thị trường thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bidmath sẽ giúp khách hàng cải thiện hiệu suất về mặt Hiển thị & Video, chẳng hạn như sử dụng loại công nghệ và dữ liệu nào để có thể đạt được hiệu quả Programmatic Ads cao nhất. Kết hợp việc sử dụng máy học, quảng cáo và dữ liệu khách hàng, các giải pháp của Bidmath sẽ đem lại nhiều hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Website: Bidmath.com 

Related Articles

Back to top button