Agency

The Purpose Group và ANTS hợp nhất thành PURPOSE.ANT

Digital Marketing Cần Thơ

The Purpose Group – công ty tư vấn thương hiệu và sáng tạo cùng ANTS – công ty quảng cáo trên nền tảng dữ liệu số (Programmatic Ads) đã hợp nhất thành PURPOSE.ANT – công ty tiên phong tư vấn và cung cấp giải pháp tích hợp sức mạnh của sáng tạo, dữ liệu và công nghệ nhằm thúc đẩy thương hiệu tăng trưởng.

Số liệu từ Tổng Cục thống kê cho thấy, mặc dù chịu tác động của đại dịch Covid 19 kéo dài, nhưng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của Việt Nam trong năm 2021 vẫn giữ mức tăng trưởng khoảng 3-4% so với năm 2020. Người tiêu dùng nhanh chóng thích nghi việc mua sắm & tìm kiếm trải nghiệm thông qua các nền tảng khác nhau, từ đó thúc đẩy các thương hiệu phải nhanh chóng xây dựng chiến lược marketing và thương mại tích hợp đa kênh. Điều này dẫn đến những thách thức mới cho vai trò của maketer nói chung và cấp lãnh đạo nói riêng.

Bà Nguyễn Thanh Giang phát biển trong sự kiện

Bà Nguyễn Thanh Giang, sáng lập The Purpose Group, nhận định: “Thách thức lớn nhất với các thương hiệu ngày nay là chưa tìm được giải pháp hiệu quả để khắc phục những đứt gãy trong hoạt động marketing suốt hành trình của người tiêu dùng, từ các điểm chạm trên kênh online tới các nút chốt trên kênh offline. Vai trò của các CMO là phải nắm bắt được xu thế chuyển dịch của thị trường và xác định được nguồn tăng trưởng tiềm năng cho thương hiệu. Điều này chỉ có thể đạt được khi thương hiệu nhìn nhận tầm quan trọng của việc tích hợp sáng tạo, dữ liệu và công nghệ khi xây dựng mọi hoạt động marketing trong thời gian tới.” 

The Purpose Group và ANTS đã đi đến quyết định hợp nhất và giới thiệu mô hình tiên phong lần đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi PURPOSE.ANT. Công ty PURPOSE.ANT tư vấn và cung cấp giải pháp tích hợp sức mạnh của sáng tạo, dữ liệu và công nghệ nhằm thúc đẩy thương hiệu tăng trưởng, thay vì cung cấp dịch vụ hay giải pháp đơn lập.

Sự hợp nhất giữa The Purpose Group và ANTS không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ nguồn lực, công cụ, kiến thức hay mạng lưới khách hàng, đối tác, nó còn có ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra tại Việt Nam, một thị trường đang phát triển với tốc độ vũ bão, điểm đến tiềm năng của hàng loạt nhà đầu tư và nền tảng công nghệ mới.

 

Related Articles

Back to top button