Brand MarketingCase Study

TIGER REMIX 2023 trở lại với chuỗi đại tiệc âm nhạc hoành tráng

Chuỗi đại tiệc âm nhạc TIGER REMIX 2023 đã chính thức quay trở lại sau 2 năm với tinh thần khai xuân bản lĩnh. Năm nay, Tiger Beer sẽ đầu tư một loạt các trải nghiệm từ công nghệ, âm nhạc cho tới nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ đem đến một đại nhạc hội hoành tráng. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại các sân khấu ngoài trời lần lượt ở Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ trong tháng 12/2022 và tháng 1/2023.

Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như Hà Anh Tuấn, Đen, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Rhymastic, OnlyC, Erik, Hà Nhi, Orange, Tăng Duy Tân. Ngoài ra, với sự tham gia của DJ KS, MC Quang Bảo, MC Hoàng Rapper, Giám Đốc Âm Nhạc DTAP, Tổng Đạo Diễn Blonde Nguyễn, những màn trình diễn remix “mega hit” được dự báo sẽ đem đến bầu không khí sôi động và một đêm không ngủ cho người hâm mộ. 

Sự kiện cũng được đầu tư với nhiều công nghệ cao như Mocap 3D, Motion Capture 3D,… cùng sự xuất hiện của bộ ba siêu nhân vật Tigerist Mocap, biểu tượng của tinh thần bản lĩnh mạnh mẽ của Tiger Beer, Tiger Crystal và Tiger Platinum.

Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, đại diện Tiger Beer chia sẻ: “Âm nhạc có một sức hút mạnh mẽ và cũng là ngôn ngữ kỳ diệu nhất có thể đánh thức nội lực bên trong mỗi con người. Thông qua thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh, chúng tôi tin rằng khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc tại TIGER REMIX sẽ là thời khắc chúng ta được truyền cảm hứng để đặt ra cho mình những mục tiêu táo bạo, tiến đến một năm 2023 đầy Bản Lĩnh, chạm đến mọi đỉnh cao mong ước.”  

Đại nhạc hội TIGER REMIX 2023 lần lượt diễn ra tại các thành phố theo lịch trình như sau:

  • Quy Nhơn – Quảng Trường Nguyễn Tất Thành – Ngày 17.12.2022
  • Đà Nẵng – Quảng trường 2 tháng 9 – Ngày 24.12.2022
  • Hồ Chí Minh – Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Ngày 31.12.2022
  • Cần Thơ – Công viên Sông Hậu – Ngày 07.01.2023

Với chủ đề “Khai Xuân Bản Lĩnh”, TIGER REMIX 2023 hứa hẹn là điểm kết nối hàng triệu khán giả cùng khép lại năm 2022 và chào đón hành trình mới với tinh thần mãnh hổ, không khuất phục trước bất kỳ thách thức nào của năm 2023. Đặc biệt, tiết mục “countdown” đếm ngược đến thời khắc giao thừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV7. 

Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Related Articles

Back to top button