Digital Marketing

VMCC Marcom Run 2022 – Better You chính thức khởi động

Digital Marketing Cần Thơ

Giải chạy VMCC Marcom Run – hình thức thể thao mới được Marcom Outing tổ chức vào năm 2022 với mong muốn kết nối, giao lưu, phát triển và cùng cộng đồng Marcom chinh phục những thử thách.

Cùng với Marcom Talk, Marcom Night, Marcom Outing là một trong những hoạt động thường niên do VMCC tổ chức dành cho tất cả các thành viên trong cộng đồng marketing và truyền thông VMCC – những người mong muốn kết nối cùng cộng đồng Marcom lớn nhất miền Bắc.

Ra đời từ năm 2016, trong suốt 5 mùa qua, thông qua chuỗi hoạt động ngoài trời hấp dẫn, Marcom Outing đã tạo ra khoảng thời gian để những cá nhân đang làm và yêu mến ngành marcom được rèn luyện thân thể, giao lưu, phát triển các mối quan hệ và cùng nhau chinh phục những thử thách.

Mỗi mùa tổ chức, VMCC Outing đều được xây dựng với một chủ đề ấn tượng, thu hút hàng trăm Marketers đăng ký tham dự. Từ “Amazing Race” 2016, “Chinh phục Đầm Long” 2017, “Quan trọng là thần thái” 2018, “Chơi thật” 2019 đến “Đẩy nhau sau dịch” 2020, VMCC Outing đã trở thành một thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng marketing và truyền thông VMCC. 

Năm 2022, Marcom Outing được tổ chức với một hình thức mới: Giải chạy VMCC Marcom Run – hình thức thể thao đang được ưa chuộng mạnh mẽ những năm qua. 

Marcom Run 2022 bao gồm 3 cự ly chạy: 5km – 10km – 15km, phù hợp với cả đối tượng đã tham gia chạy lâu năm và những bạn mới. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 6h00, sáng 9/7/2022 tại Công Viên Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội (Riêng cự ly 15km xuất phát từ 5h30).

Tất cả người tham dự đều sẽ được nhận huy chương ghi nhận từ BTC, trong đó, 3 vận động viên về đích đầu tiên ở mỗi cự ly sẽ được vinh danh và trao thưởng đặc biệt. 

Sau chương trình, VMCC Marcom Run sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu và tiệc trưa với chi phí là:

Vé không tham dự tiệc trưa giao lưu: 

+ 300k/ vé (Early Bird)

+ 400k/ vé (Standard)

Vé có tham dự tiệc trưa giao lưu: 

+ 600k/ vé (Early Bird)

+ 700k/ vé (Standard)

 

 Link đăng ký tham dự: https://bigtime.vn/marcom-run-2022-better-you-4889

 

Athenar by Admicro vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Marcom Run 2022

Trải qua 9 năm thực chiến với gần 200 nhân sự, Athenar Agency (Athenar by Admicro) tự hào là chuyên gia tư vấn chiến lược đồng thời là đối tác tin cậy của hơn 2000 khách hàng.

Mang trên vai sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của Doanh nghiệp trong việc lan toả những giá trị cốt lõi của sản phẩm tới khách hàng, Athenar Agency với tinh thần sáng tạo chủ động, luôn sẵn sàng giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó nhằn từ khâu ý tưởng thô sơ tới triển khai thành những chiến dịch truyền thông chất lượng nhất.

Related Articles

Back to top button