Brand MarketingCreatetiveDesigner

Workshop nghệ thuật “LA VIE EN ROSE”: Sự hấp dẫn không thể chối từ

Vì đời còn lắm sóng gió

Sao em không ngồi lại cùng chút bình minh

Tạm bỏ lại gánh trên vai

Theo anh đi tìm lại một phút yên bình!

🎨 Những năm gần đây, triển lãm nghệ thuật đã trở nên gần gũi hơn và là một trong những nhu cầu “thưởng thức” hay giải trí đầy màu sắc cho thế hệ GenZ hiện nay. Hiểu được điều đó, 𝐍𝐈𝐒𝐔 đã tổ chức buổi 1 buổi workshop đặc biệt “𝑳𝑨 𝑽𝑰𝑬 𝑬𝑵 𝑹𝑶𝑺𝑬” dành cho mọi đối tượng yêu thích nghệ thuật!

🎨 “𝑳𝑨 𝑽𝑰𝑬 𝑬𝑵 𝑹𝑶𝑺𝑬” sẽ là một buổi workshop kết hợp giữa việc xây dựng triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và hoạt động vẽ tranh. Với mục đích giúp người tham gia có thể phần nào hiểu rõ về bản thân và tự tin thể hiện chính mình, 𝐍𝐈𝐒𝐔 hy vọng sẽ là người đồng hành để chia sẻ và cảm nhận cùng bạn theo một cách 3 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓- Tinh tế nhất, Nhẹ nhàng nhất và Sâu lắng nhất.

  1. 𝑳𝑨 𝑽𝑰𝑬 𝑬𝑵 𝑹𝑶𝑺𝑬” gồm 2 phần:
  • Triển lãm nghệ thuật

🖌 Chủ đề trưng bày: Ước mơ, Tự do và Trưởng thành

🖌 Tên triển lãm: 𝐋𝐀 𝐕𝐈𝐄 𝐄𝐍 𝐑𝐎𝐒𝐄 – “Sống hồng” mang ý nghĩa cuộc sống qua lăng kính màu hồng, hướng về những điều tích cực, hạnh phúc.

Hình thức: 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́

  • Hoạt động vẽ tranh

🖌 Phương pháp: Vẽ màu acrylic trên toan tranh vải

🖌 Chủ đề: 𝐇𝐎̣𝐀 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐀̉𝐍𝐇

🖌 Lệ phí:

Vé standard: 130.000 VNĐ/vé

Vé couple: 110.000 VNĐ/vé

Combo 3 vé: 100.000 VNĐ/vé

2. “𝑳𝑨 𝑽𝑰𝑬 𝑬𝑵 𝑹𝑶𝑺𝑬” là nơi

  • Để các nghệ sĩ chia sẻ ý tưởng, tài năng và câu chuyện nghệ thuật của họ đến cộng đồng.
  • Tổ chức hoạt động vẽ tranh tạo cơ hội cho những dân “không chuyên” đam mê hội họa có thể thử sức tạo một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.
  • Mở ra không gian kết nối những tâm hồn yêu thích hội họa, nâng cao thẩm mỹ đại chúng, đồng thời lan tỏa giá trị văn hóa nghệ thuật đến cộng đồng.

🎨 Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia workshop ngay hôm nay cùng 𝐍𝐈𝐒𝐔 và đừng quên follow fanpage 𝗡𝗜𝗦𝗨 – 𝗡𝗲𝘁𝘄𝗼𝗿𝗸 𝗼𝗳 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗦𝘁𝘂𝗱𝗲𝗻𝘁 𝗼𝗳 𝗨𝗘𝗕 để cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ buổi workshop nhé!!!

Related Articles

Back to top button